Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Ra mắt du thuyền thể thao Brabus Shadow 900 Black Ops Edition

26/06/2020
Các phiên bản giới hạn của dòng thuyền thể thao Brabus Shadow mang đến cảm giác khá hung hãn, tràn đầy khoái cảm với ngoài rực rỡ.

Được thiết kế dành cho những người yêu các cung đường đua tốc độ hay những trải nghiệm đầy adrenaline, Brabus Shadow 900 là một sản phẩm thú vị mang đậm dấu ấn cá nhân, là sự lựa chọn tuyệt vời với kích thước 11,73m.

Ra mắt du thuyền thể thao Brabus Shadow 900 Black Ops Edition

Động cơ V8 Fourstroke 450R Verado XL 4.6 lít song song của Mercury Marine có tỷ số công suất trên trọng lượng vượt trội, mang lại khả năng tăng tốc dữ dội. Với vận tốc tối đa 60 hải lý/giờ và tổng cộng 900 mã lực cung cấp năng lượng cho tàu, hãy chuẩn bị cưỡi những con sóng biển và để gió hất tung mái tóc.

Ra mắt du thuyền thể thao Brabus Shadow 900 Black Ops Edition

Shadow 900 xuất hiện dưới dạng một chiếc Spyder không mái hay Sun-top thoải mái hơn. Ngoài ra còn có một loạt các tiện ích tùy chỉnh tùy theo nhu cầu: từ các thiết bị thể thao dưới nước và phiêu lưu, hoặc đầy đủ thiết bị hỗ trợ nhu cầu ăn uống với tủ lạnh, bồn rửa và vỉ nướng điện.

Sảnh trước sang trọng có thể được tiếp cận thông qua xe cửa gullwing như một chiếc xe thể thao, và cũng làm tăng gấp đôi như giếng trời. Bên dưới sàn tàu, sảnh trước được bọc da màu xám và đen cực ngầu với chỗ ngủ cho hai người. Nếu cần thêm không gian cho khách, bạn có thể chọn một cabin phía sau đủ chỗ cho hai người. Bạn cũng có thể nhận được gói phương tiện hoặc bộ điều hướng đầy đủ chức năng cho các chuyến đi dài hơn.

Phiên bản giới hạn “Một trong ba mươi bảy” Black Ops tự hào với lớp vỏ màu xám đặc trưng với chỗ ngồi bên ngoài kiểu Brabus màu đỏ rực rỡ được hoàn thiện bằng tay: phải mất đến sáu tuần để đạt đến mức độ hoàn hảo này thông qua các bước may, sơn và đánh bóng.

Với các phiên bản tàu cao tốc mới, Brabus Marine một lần nữa cho thấy hãng chính là sự kết hợp tuyệt vời của thiết kế Scandinavia và trình độ kỹ thuật của Đức. Mặc dù chúng ta không thể bước vào nhiều chuyên thám hiểm sớm hơn vì đại dịch Covid, đây vẫn là lựa chọn bạn nên cân nhắc cho tương lai khi lại được ra biển.

0 bình luận, đánh giá về Ra mắt du thuyền thể thao Brabus Shadow 900 Black Ops Edition

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10425 sec| 886.594 kb