Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

QUAI D'ORSAY CLEMENCEAU DỰ KIẾN ​​PHÁT HÀNH VÀO NGÀY 12 THÁNG 10 TẠI PHÁP

09/10/2021
Sẽ có một Khu vực Quai d'Orsay Edición mới đến với các nhà bán lẻ ở Pháp trong những ngày tới, một loại xì gà vừa là kỷ niệm vừa là sự gật đầu cho nguồn gốc của marca.

Đó là Quai d'Orsay Clemenceau, xuất hiện trong cây vitola Julieta No.2 mang tính biểu tượng, hay được biết đến với cái tên Churchill. Nó có kích thước dài 7 inch (178mm) với kích thước vòng 47 và là kích thước được tìm thấy trong đầu tư mục của Habanos SA. Nó cũng từng là một kích thước trong đầu tư mục của Quai d'Orsay, mặc dù nó được biết đến với cái tên Imperiales. Nó được phát hành vào năm 1974 khi thương hiệu ra mắt, nhưng đã không ngừng sản xuất vào năm 2015

Thông tin phát hành Xì gà Quai d'Orsay Clemenceau

Cái tên Clemenceau xuất ra từ Georges Clemenceau, một chính khách Pháp, người cách đây hơn một thế kỷ đã cho mượn tên của mình cho một điệu habano có cùng một định dạng. Edición Khu vực này không chỉ là một cái đầu mới của anh ta, mà còn được phát hành nhân kỷ niệm 50 năm thành lập Corprova, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Habanos SA tại Pháp. Như vậy, ban nhạc thứ của nó không chỉ cho biết tình trạng Khu vực của nó mà còn công nhận kỷ niệm ngày của Corprova.

Xì gà Quai d'Orsay Clemenceau dự kiến phát hành vào ngày 12 tháng 10 tại Pháp. Corprova đã đặt hàng 15.000 hộp 10 điếu xì gà, với tổng số 150.000 điếu xì gà. Giá được đặt ở mức € 20,50 ($ 23,72) cho mỗi điếu xì gà và € 205 ($ 237,28) cho mỗi hộp và chúng ta sẽ có mặt tại các cửa hàng vào thứ Ba, ngày 12 tháng 10.

This will be the area Edición thứ sáu của Pháp sử dụng Quai d'Orsay marca, có nguồn gốc từ Pháp. Quai d'Orsay được tạo ra vào năm 1973 theo yêu cầu của Valéry Giscard d'Estaing, Bộ trưởng Kinh tế và Tài chính của Pháp vào thời điểm đó và sau đây là hệ thống, người muốn xì gà kết hợp với các mặt hàng chủ lực của Pháp, đặc biệt là rượu sâm banh và gan ngỗng. Cái tên Quai d'Orsay xuất phát từ tòa nhà trưởng đặt văn phòng, một phần của mô tả ngạn sông Seine đối diện với Place de la Concorde. Do root source của nó, thương hiệu có giới hạn phân phối bên ngoài nước Pháp trong phần lớn lịch sử của nó, nhưng Habanos SA đã cập nhật thương hiệu vào năm 2017 với bao bì, dây đeo và vitolas mới như một phần để nó tiếp xúc nhiều hơn trên phạm vi quốc tế.

QUAI D'ORSAY CLEMENCEAU DỰ KIẾN ​​PHÁT HÀNH VÀO NGÀY 12 THÁNG 10 TẠI PHÁP

Thương hiệu cũng có thêm chỗ đứng trên toàn thế giới thông qua chương trình Khu vực Edición. Năm 2011, Quai d'Orsay Superiores được phát hành ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, trong khi Quai d'Orsay Baalbeck được phát hành cho Lebanon vào năm 2021, mặc dù là một phần của năm 2018. Thương hiệu cũng được sử dụng sử dụng cho Edición Limitada, Quai d'Orsay Senadores, vào năm 2019.

Quai d'Orsay Clemenceau đã được công bố vào tháng 5 và là một phần của phiên bản năm 2020 của Edición Khu vực.

Choixiga - Địa điểm mua Xì gà Quai d'Orsay Clemenceau chất lượng

Là một tín đồ của Xì gà, bạn nhất định không được bỏ lỡ siêu phẩm tuyệt vời này. Để có thể sở hữu sản phẩm Xì gà Quai d'Orsay Clemenceau sớm nhất, bạn hãy liên hệ ngay với Choixiga.vn - Nhà phân phối xì gà lớn nhất toàn quốc ngay hôm nay.

Tin HOT: XÌ GÀ PDR THÊM CORONA VÀO EL TROVADOR LINES.

Xem thêm Choixiga tại các kênh

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

0 bình luận, đánh giá về QUAI D'ORSAY CLEMENCEAU DỰ KIẾN ​​PHÁT HÀNH VÀO NGÀY 12 THÁNG 10 TẠI PHÁP

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.24345 sec| 899.992 kb