Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

PLASENCIA RA MẮT SẢN PHẨM MỚI CHO NĂM CON TRÂU

16/11/2020
Xì gà Plasencia tham gia lễ kỷ niệm hoàng đạo của Trung Quốc với một loại khói sắp tới có tên là Year of the Ox, một loại Salomon có kích thước 7 inch x 58 vòng, thon gọn đáng kể, sẽ được giao đến các thị trường quốc tế vào tháng Hai này.

Được đóng gói trong hộp tám điếu xì gà màu đỏ tươi nổi bật, Year of the Ox sẽ được bán lẻ với giá khoảng 35 đô la mỗi chiếc hoặc 280 đô la cho cả hộp (giá chính xác khác nhau tùy theo quốc gia). Xì gà được cuộn ở Nicaragua tại nhà máy Xì gà Plasencia và được sản xuất độc quyền bằng thuốc lá Nicaragua do người Plasencias trồng. Chỉ có 2.500 hộp đã được sản xuất, hay tổng số 20.000 điếu xì gà, tất cả đều được chuyển đến châu Á và châu Âu.

Xì gà Plasencia

“Gia đình Plasencia cảm thấy điều quan trọng là phải công nhận những người nông dân và nông dân làm việc chăm chỉ, những người, giống như con bò, không bao giờ là trung tâm của sự chú ý nhưng vẫn tiếp tục là trụ cột của ngành công nghiệp xì gà,” công ty cho biết thêm rằng Năm xì gà Ox được thiết kế để có thân trung bình.

Plasencia Cigars không phải là công ty duy nhất tạo ra khói theo chủ đề cung hoàng đạo. Davidoff, Drew Estate, Tabacalera S.L.U. và Habanos S.A. đều đã phát hành xì gà được đặt tên cho các loài động vật thuộc cung hoàng đạo Trung Quốc.

Anh em có nhu cầu mua Xì gà Plasencia chính hãng, vui lòng đến ngay đại lý Choixiga để được thưởng thức những điếu xì gà thơm ngon chuẩn vị nhất.

0 bình luận, đánh giá về PLASENCIA RA MẮT SẢN PHẨM MỚI CHO NĂM CON TRÂU

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.14272 sec| 880.836 kb