Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Phiên bản khu vực Ramon Allones Danh dự Cuba Heinrich Villiger

12/09/2021
Đức đang có một loại xì gà Cuba phiên bản khu vực mới và nó được sản xuất để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 90 của Heinrich Villiger , ông lớn trong ngành công nghiệp xì gà, người không chỉ sở hữu Villiger Söhne AG, mà còn là nhà nhập khẩu và phân phối xì gà Cuba cho năm quốc gia ở Châu Âu, bao gồm Đức và Thụy Sĩ.

Xì gà mới được gọi là Ramon Allones Sr. Henry (“Sr.” là viết tắt của señor trong tiếng Tây Ban Nha). Nó đo 5 7/8 inch bởi gauge 54 vòng và được biết đến như một geniales trong các nhà máy xì gà Cuba, một kích thước với kích thước tương tự như Montecristo mở Eagle và H. UPMANN Connossieur B .

Thông tin mở bán sản phẩm xì gà Ramon Allones Sr. Henry

Ramon Allones Sr. Henry bắt đầu mở bán với giá 19 euro mỗi chiếc (khoảng 22,50 USD). Chúng có 10 hộp số lượng và chỉ có 18.000 hộp được dự kiến ​​sản xuất. Trong khi dải thứ cấp cho biết rằng xì gà là độc quyền cho Đức, Sơ Henry sẽ có mặt ở hai quốc gia khác. Theo 5th Avenue Products Trading GmbH, nhà nhập khẩu và phân phối xì gà Cuba của Đức, Villiger dự định bán các Phiên bản Khu vực này ở Ba Lan và Áo, là những lãnh thổ khác của Đại lộ 5.

Những người tham dự sự kiện Ngày Habanos của Đức tại Cung điện Bückeburg vào tuần trước đã được xem trước của Sr. Henry, được cho là sẽ ra mắt vào năm ngoái cùng với sinh nhật lần thứ 90 của Heinrich Villiger. Những người khác sẽ phải đợi đến tháng sau khi xì gà dự kiến ​​sẽ được bán ra thị trường.

Bản phát hành này đánh dấu lần thứ ba Ramon Allones Sr. Henry được chọn cho chương trình Phiên bản Khu vực của Đức. Ramon Allones Belicoso ra mắt vào năm 2010 trước ngày 8-9-8 năm 2014.

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

Mua xì gà chính hãng, giá rẻ tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Tin mới: Falto sẽ ra mắt xì gà mới vào tháng này.

Hiện tại, sản phẩm xì gà Ramon Allones Sr. Henry đã được bán ở Việt Nam. Nếu có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt mua sản phẩm, thì các bạn có thể liên hệ với Choixiga.vn để được tư vấn báo giá sớm nhất. 

0 bình luận, đánh giá về Phiên bản khu vực Ramon Allones Danh dự Cuba Heinrich Villiger

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15471 sec| 884.508 kb