Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Phần quan trọng nhất của xì gà là gì?

21/04/2020
Có rất nhiều biến số có thể làm thay đổi hương vị của hàm lượng đất xì gà, giống thuốc lá, khí hậu, cách chữa bệnh, lên men, lão hóa và định dạng (chỉ một vài tên) Các nhà sản xuất xì gà tối đa sẽ đồng ý rằng một vỏ bọc là tốt nhất tiềm năng để tác động đến các ghi chú thứ cấp tinh tế xì gà lớn có thể truyền đạt.

Phần quan trọng nhất của xì gà là gì? Bao nhiêu ảnh hưởng đến hương vị phụ thuộc vào loại, nguồn gốc hạt giống và cách thức mà nó sử dụng. Giống như một đầu bếp trong bếp, một nhà sản xuất xì gà, khi pha trộn, chọn và chọn các tỷ lệ khác nhau của giấy gói, chất kết dính và chất làm đầy là ba thành phần chính của một điếu xì gà thủ công để làm nổi bật hoặc làm giảm hương vị nhất định.

Mặc dù có vô số biến số có thể làm thay đổi hương vị của điếu xì gà — thành phần đất, giống thuốc lá, khí hậu, quá trình bảo dưỡng, lên men, lão hóa và định dạng (chỉ nêu một vài cái tên) — hầu hết các nhà sản xuất xì gà đều đồng ý rằng một loại giấy bọc tốt nhất tiềm năng tác động đến các nốt hương phụ tinh tế mà xì gà có thể truyền đạt.

Phần quan trọng nhất của xì gà là gì?

Chất kết dính là loại thuốc lá kết hợp chất làm đầy, trái tim của điếu xì gà quyết định sức mạnh hay điểm yếu tổng thể (tức là cơ thể). Sự kết hợp của chất kết dính và chất độn tạo ra bó, có thể có tác động đáng kể đến hương vị tổng thể của xì gà. Trong một điếu xì gà có vòng lớn hơn như một loại rượu mạnh, chùm có nhiều khả năng ảnh hưởng đến hương vị hơn so với bao bì vì tỷ lệ của bó so với bao bì lớn hơn nhiều; trong khi đó trong một lancero, bao bì có thể sẽ đóng vai trò nặng hơn vì có ít thuốc lá phụ.

Phân quan trọng nhất của xì gà là gì

Hương vị thương hiệu theo chiều dọc mà chúng tôi thực hiện trong Cigar Insider, bản tin kỹ thuật số hàng tháng của chúng tôi, cung cấp một số bằng chứng cho thấy kích thước và định dạng có thể làm thay đổi mạnh mẽ sự pha trộn. Trong một hàng dọc của Romeo by Romeo y Julieta, Piramide 6 1/8 inch bằng 52 vòng, một bức tượng nhỏ, ghi được 92 điểm, cao nhất trong dòng, trong khi 6 Toro 6 điểm thấp nhất với 86 điểm. Điều gì gây ra sự khác biệt sáu điểm này là cốt lõi của câu hỏi của bạn: nó là trình bao bọc, chất kết dính, chất độn hay cái gì khác?

Một số công ty, như Arturo Fuente, cố tình gạt bỏ cuộc tranh luận này và sử dụng nó như nguồn cảm hứng để tạo ra những điếu xì gà độc đáo, như Hemingway Between the Lines, một điếu xì gà được bọc bằng hai vỏ bọc khác nhau được cuộn giống như một cây cột tóc. Khi hút thuốc, những người đam mê sẽ nhận thấy sự thay đổi hương vị khi vết bỏng chạm vào các giấy gói khác nhau.

Vì vậy, vẫn còn đó, chủ đề mà thành phần xì gà ảnh hưởng đến hương vị nhiều nhất là một cuộc tranh luận lớn trong ngành, và một vấn đề có khả năng giành chiến thắng được giải quyết bất cứ lúc nào sớm. Hãy đến ngay với Choixiga để được thưởng thức những điếu xì gà chính hãng, thơm ngon đúng điệu nhé!

0 bình luận, đánh giá về Phần quan trọng nhất của xì gà là gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12422 sec| 895.188 kb