Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Phần quan trọng nhất của điếu xì gà là gì?

10/03/2021
Thành phần điếu xì gà nào có ảnh hưởng lớn nhất đến hương vị của nó: lớp bọc, chất kết dính hay chất độn?

Phần quan trọng của một điếu xì gà

Giấy bọc Xì gà

Phần quan trọng của điếu xì gà là gì? Mặc dù có vô số biến số có thể làm thay đổi hương vị của điếu xì gà — thành phần đất, giống thuốc lá, khí hậu, quá trình bảo dưỡng, lên men, lão hóa và định dạng (chỉ nêu một vài cái tên) — hầu hết các nhà sản xuất xì gà đều đồng ý rằng một loại giấy bọc tốt nhất tiềm năng tác động đến các nốt hương phụ tinh tế mà xì gà có thể truyền đạt.

Phần quan trọng nhất của điếu xì gà là gì?

Lá capa hay lá wrapper là phần lá tạo lên vẻ bề ngoài cho xì gà. Đó là một chiếc lá hết sức mềm, mỏng và dai từ đó có thể cấu tạo ra bề mặt ngoài của  cấu trúc điếu xì gà.

Phần quan trọng nhất của điếu xì gà là gì?


 

Từ khóa trong câu trên, mặc dù, là tiềm năng . Mức độ ảnh hưởng của màng bọc thực phẩm đến hương vị phụ thuộc vào loại, nguồn gốc hạt và cách sử dụng. Giống như một đầu bếp trong nhà bếp, một người làm xì gà, khi pha trộn, chọn và chọn các tỷ lệ khác nhau của giấy bọc, chất kết dính và chất độn — ba thành phần chính của một điếu xì gà thủ công — để làm nổi bật hoặc giảm bớt một số hương vị nhất định.

Chất kết dính

Chất kết dính là loại thuốc lá giữ lại chất độn, trung tâm của điếu xì gà quyết định sức mạnh tổng thể hay điểm yếu (tức là cơ thể). Sự kết hợp giữa chất kết dính và chất làm đầy tạo ra chùm , có thể có tác động đáng kể đến hương vị tổng thể của điếu xì gà. Trong một điếu xì gà có thước đo vòng lớn hơn như robusto , chùm thuốc có nhiều khả năng ảnh hưởng đến hương vị hơn so với lớp bọc ngoài bởi vì tỷ lệ giữa chùm và lớp bọc lớn hơn nhiều; trong khi trong một lancero , giấy gói có thể sẽ đóng một vai trò nặng hơn vì có ít thuốc lá bổ sung hơn.

Kích thước và hình dáng

Các thử nghiệm thương hiệu dọc mà chúng tôi thực hiện trong Cigar Insider , bản tin kỹ thuật số hàng tháng của chúng tôi, cung cấp một số bằng chứng cho thấy kích thước và định dạng có thể thay đổi đáng kể sự pha trộn. Trong một dọc của Romeo bởi Romeo y Julieta dòng, 6 1/8 inch bởi 52 vòng Piramide, một figurado , ghi được 92 điểm, mức cao nhất trong dòng, trong khi 6 bằng 54 Toro ghi bàn thấp nhất ở mức 86 điểm. Điều gì gây ra sự khác biệt sáu điểm này là bản chất câu hỏi của bạn: đó là chất bao bọc, chất kết dính, chất độn hay thứ gì khác?

Một số công ty, chẳng hạn như Arturo Fuente , cố ý cắt đứt cuộc tranh luận này và sử dụng nó làm nguồn cảm hứng để tạo ra những điếu xì gà độc đáo, như Hemingway Between the Lines , một điếu xì gà được bao phủ bởi hai lớp giấy gói khác nhau được cuộn lại để giống như một cây cột cắt tóc . Khi hun khói, những người đam mê sẽ nhận thấy sự thay đổi hương vị khi vết cháy chạm vào các lớp bọc khác nhau.

Vì vậy, nó vẫn còn, chủ đề về thành phần xì gà ảnh hưởng đến hương vị nhiều nhất là một cuộc tranh luận lớn trong ngành và một vấn đề có thể sẽ không sớm được giải quyết.

Mua xì gà chính hãng ở đâu?

Chơi xì gà tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêmcohiba behike 56

0 bình luận, đánh giá về Phần quan trọng nhất của điếu xì gà là gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11184 sec| 906.781 kb