Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Oliva Cigar Co. mua lại thương hiệu Cuba Aliados và Puros Indios

13/08/2021
Một thương hiệu xì gà huyền thoại đã giúp đưa Honduras lên bản đồ đã được bán. Oliva Cigar Co. đã mua thương hiệu cho các thương hiệu Cuba Aliados , Puros Indios và Roly, những loại xì gà đã được sản xuất tại Honduras từ những năm 1990 bởi gia đình Reyes. Thỏa thuận đã được hoàn tất vào đầu tuần này.

Oliva mua thương hiệu xì gà Cuba Aliados và Puros Indios

Frederik Vandermarliere, chủ sở hữu công ty J. Cortès Cigars NV của Bỉ , đã mua Oliva vào năm 2016. “Đây là ba thương hiệu rất nổi tiếng, được nhiều người yêu thích và kính trọng,” cho biết: vì vậy chúng tôi rất hợp lý khi đưa những thương hiệu này dưới mái nhà Oliva, nơi chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng của chúng từ đầu đến lá." Được biết, Oliva Cigar Co. đã mua thương hiệu cho các thương hiệu Cuba Aliados , Puros Indios.

Oliva Cigar Co. mua lại thương hiệu Cuba Aliados và Puros Indios

Các thương hiệu này đã được bán cho Oliva bởi Carlos Diez, hiện là chủ sở hữu duy nhất của Reyes Family Cigars và là cháu trai của người sáng lập công ty Rolando Reyes Sr. , người đã qua đời vào năm 2012 ở tuổi 89. Trong khi các nhãn hiệu đã được bán, Oliva đã không mua lại công việc kinh doanh của Gia đình Reyes , và Oliva cũng không mua nhà máy Puros Aliados ở Honduras, nơi sản xuất xì gà. Theo Oliva, việc sản xuất các thương hiệu này đang được chuyển từ Honduras đến Nicaragua, nơi Oliva sản xuất các thương hiệu như Serie V và Serie V Melanio.

Thương hiệu Cuba Aliados bắt đầu vào những năm 1970 khi Rolando Reyes Sr. rời Cuba để bắt đầu kinh doanh riêng tại New Jersey. Trước đây, ông đã sản xuất Cuba Aliados tại nhà máy riêng của mình ở Cuba trước khi Fidel Castro tịch thu tài sản của mình. Cuba Aliados được sản xuất tại New Jersey, Miami và Cộng hòa Dominica cho đến năm 1990 khi tất cả các hoạt động được hợp nhất về Honduras.

Năm 1995, Reyes phát hành thương hiệu Puros Indios. Mặc dù được sản xuất tại Honduras, nhưng xì gà không chứa bất kỳ loại thuốc lá Honduras nào, vì Reyes Sr. không bao giờ quan tâm đến lá từ đất nước đó - đó là cho đến năm 2010 khi công ty quyết định đánh giá lại lập trường của mình và bắt đầu trồng thuốc lá ở Danlí .

Công ty đổi tên thành Reyes Family Cigar s vào năm 2007 nhưng đổi lại thành Puros Indios vào năm 2010 và sau đó trở lại thành Reyes Family vào năm 2014. Các sản phẩm của nó đã được CLE Cigars phân phối một thời gian ngắn vào năm 2016. Mặc dù rất phổ biến trong suốt những năm 1990, Các thương hiệu đã phải vật lộn trong thập kỷ qua để giành được bất kỳ không gian làm ẩm đáng kể nào và được tìm thấy hầu hết trong các catalogue hoặc thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến.

Oliva Cigar Co. mua lại thương hiệu Cuba Aliados và Puros Indios

Với các thương hiệu hàng đầu hiện nằm trong quyền kiểm soát của Oliva, Diez nói với Cigar Aficionado rằng Gia đình Reyes có kế hoạch sản xuất các thương hiệu khác dưới biểu ngữ Gia đình Reyes, cụ thể là Premier, Classic và Vintage, cũng như dòng Cienfuegos và một số loại xì gà nhãn hiệu riêng.

Choixiga.vn - Nhà phân phối xì gà Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Xì gà OLIVA SERIE V MELANIO LANCERO sẽ bán vào tuần tới.

Xì gà Cuba Aliados và Puros Indios hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Oliva Cigar Co. mua lại thương hiệu Cuba Aliados và Puros Indios

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.19880 sec| 907.586 kb