Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Những sai lầm bạn thường gặp phải khi hút sợi tẩu gỗ

19/02/2021
Những người hút sợi tẩu gỗ thường rất hay mắc phải những sai lầm mà mình liệt kê trong bài viết dưới đây, đặc biệt là những người mới làm quen với cách hút này.

Trước đây, tẩu thuốc được mặc định giới trung niên hay “ông già” mới hút. Vài năm trở lại, nhiều thanh niên bắt đầu thích thú tẩu thuốc cổ điển phong cách Châu Âu này. Phong cách lịch lãm và trưởng thành khi ngậm cây tẩu trên miệng. Nhưng có rất nhiều thanh niên tập tành hút mà chưa tìm hiểu kỹ. Những người hút sợi tẩu gỗ thường rất hay mắc phải những sai lầm mà mình liệt kê trong bài viết dưới đây, đặc biệt là những người mới làm quen với cách hút này.

Những sai lầm bạn thường gặp phải khi hút sợi tẩu gỗ

Sử dụng những chiếc tẩu quá đắt tiền trong lần hút đầu tiên

Để những chiếc tẩu đạt chất lượng tốt nhất, cho trải nghiệm hút thuốc tẩu ngon nhất thì bắt buộc những chiếc tẩu đó phải có một lớp cake. Lớp cake này có tác dụng bảo vệ bõ của những chiếc tẩu mới không bị quá nóng, cũng không ảnh hưởng đến hương vị của thuốc. Và để có được lớp cake này bạn thường phải mất một thời gian chạy rà tẩu thuốc. Nếu như ngay ban đầu bạn đã đầu tư một chiếc tẩu thuốc có mức giá cao, trong khi chưa quen với cách chạy rà tẩu thuốc thì cũng rất lãng phí. Ngoài ra thì chất lượng của những chiếc tẩu hút thuốc không thể phân biệt bằng mức giá mà quan trọng nhất vẫn là cách bạn sử dụng sản phẩm này như thế nào, hút có đúng cách hay hông?

hút sợi tẩu gỗ

Không sắm đủ phụ kiện cho việc hút tẩu

Những phụ kiện bạn cần phải chuẩn bị cho việc hút tẩu bao gồm có tẩu gỗ, bộ vệ sinh tẩu, nước vệ sinh tẩu.  Sau mỗi lần sử dụng tẩu thuốc bạn cần phải tiến hành vệ sinh thường xuyên, để chất hắc ín có trong thuốc không bám vào thân tẩu gây tắc lỗ khí và mất đi vị ngon của cối tẩu sau này.   Nếu như sau nhiều tháng, bạn không tiến hành vệ sinh tẩu, phần nhựa thuốc không chỉ gây tắc tẩu, mà còn khiến cho vị thuốc khi hút mạnh hơn, gắt hơn, nặng hơn. Để vệ sinh phần nhựa thuốc này bắt buộc bạn phải sử dụng bộ vệ sinh tẩu. 

Chính vì vậy, để có trải nghiệm hút tẩu tốt nhất, bắt buộc bạn phải sắm đủ cho mình bộ dụng cụ nêu trên. Thiếu bất cứ dụng cụ nào thì trải nghiệm hút tẩu của bạn cũng không được trọn vẹn.

Không hút thuốc thơm trong khi chạy rà tẩu

Trong quá trình chạy rà tẩu bạn không nên sử dụng những loại thuốc thơm. Vì những loại thuốc thơm thường có chứa thêm hương liệu. Trong khi những chiếc tẩu mới thường chưa có lớp “cake” để bảo vệ bõ tẩu. Khi hút thuốc thơm thường nóng và hương vị của thuốc thơm sẽ làm ảnh hưởng đến những lần hút về sau.

Không hút thuốc thơm trong khi chạy rà tẩu

Sau quá trình chạy rà tẩu thuốc thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm thuốc thơm bên cạnh thuốc mộc mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng tẩu thuốc. Đặc biệt tại Việt Nam, nhất là khu vực miền Bắc mùa đông rất hợp hút thuốc mộc dùng với trà nóng, nhưng mùa hè khi nhiệt độ quá nóng thì thuốc thơm lại là sự lựa chọn thích hợp nhất cho lưỡi và vòm họng của bạn.

Trên đây chính là những sai lầm mà đa số người hút tẩu thuốc lần đầu tiên thường gặp phải. Hút tẩu được xem là phương pháp hút thuốc lá ít gây hại cho sức khỏe và được nhiều người sử dụng. Chúc các bạn sẽ luôn  có được những cối thuốc tẩu thơm ngon, hấp dẫn nhất.

Mua tẩu hút thuốc lại đâu uy tín?

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  • Website: http://choixiga.vn/

  • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  • Twitter: https://twitter.com/choixiga

  • Youtube: http://youtube.com/choixiga

  • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Hình dạng, kích cỡ và màu sắc của điếu xì gà

0 bình luận, đánh giá về Những sai lầm bạn thường gặp phải khi hút sợi tẩu gỗ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10097 sec| 919.359 kb