Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Những chai rượu Whisky triệu đô đắt nhất từng được bán

21/03/2021
Mặc dù hiện tại trên thế giới rượu whisky đang được săn đón khiến giá của hầu hết các chai có thể sưu tập tăng vọt, nhưng vẫn còn một số những tên tuổi đặc biệt, qua thời gian, độ quý hiếm và tính độc đáo của chúng, vượt trội hơn hẳn phần còn lại về tính độc quyền và sự yêu thích.

Tổng hợp những chai rượu Whisky triệu đô

# 1 Macallan 1926 60 tuổi Fine and Rare  

Những chai rượu Whisky triệu đô đắt nhất từng được bán

Giá bán: 1,9 triệu USD

Macallan’s 1926 nhanh chóng trở thành một cái tên được đề cập trong danh sách này, và nhiều người coi đó là chén thánh của Scotch whisky. Được đóng chai vào năm 1986 sau 60 năm ủ trong thùng, chỉ có 40 chai của năm 1926 được sản xuất, một số trong đó có nhãn và tranh vẽ của một số nghệ sĩ và nhà thiết kế vĩ đại thời đó, như chúng ta sẽ tìm hiểu. Tuy nhiên, 14 chai trong số này được dán nhãn xuất sắc và quý hiếm (fine and rare). Macallan’s 1926 đã được bán tại Sotheby’s vào tháng 10 năm 2019 với số tiền kỷ lục thế giới.

# 2 The Macallan 1926 Michael Dillon 60 tuổi

Những chai rượu Whisky triệu đô đắt nhất từng được bán

Giá bán: 1,53 triệu USD

Trong số 40 chai Fine and Rare 60-Year-Old được sản xuất năm 1926, 24 nhãn được thiết kế bởi các nghệ sĩ nhạc pop Sir Peter Blake (người đã thiết kế bìa của Beatles ‘ Sgt. Pepper’s Lonely Hearts Club Band) và Valerio Adami. Tuy nhiên, chỉ có một chiếc được để trống và được trao cho họa sĩ người Ireland Michael Dillon, người đã vẽ bằng tay ngôi nhà Macallan theo phong cách trang trí lịch sử đặc trưng của mình.

# 3 & # 4 Macallan 1926 Valerio Adami 60 tuổi

Những chai rượu Whisky triệu đô đắt nhất từng được bán

Giá bán: 1,1 triệu USD

Vị trí tiếp theo thuộc về hai chai Macallan riêng biệt được trang trí bởi Valerio Adami năm 1926, được bán trong vòng vài tháng sau khi chúng tái hợp vào năm 2018. Cả hai đều cán mốc 1,1 triệu đô la.

Xem thêm: Rượu Maccallan Gold Double Cask

# 5 The Macallan 1926 Sir Peter Blake 60 tuổi

Những chai rượu Whisky triệu đô đắt nhất từng được bán

Giá bán: 1 triệu USD

Trớ trêu thay, chai rượu Valerio Adami năm 1926 đầu tiên được bán đã đánh bại một kỷ lục từng được giữ mà chúng ta không biết. Phiên đấu giá tháng 5 năm 2018 cùng chứng kiến ​​chai Valerio Adami đầu tiên lập kỷ lục mới và cũng là lúc ​​một chai Sir Peter Blake được rao bán. Nó đã nhanh chóng lập kỷ lục, với giá 750.000 bảng Anh và phá vỡ kỷ lục thế giới (do Macallan 64 Lalique: Cire Perdue lập) đã được giữ trong gần một thập kỷ

# 6 Yamakazi 55 tuổi

Những chai rượu Whisky triệu đô đắt nhất từng được bán

Giá bán: $ 795,000

Nếu cái tên Macallan không cứ xuất hiện để “làm hỏng” cuộc vui của mọi người, thì loại rượu Whisky không phải scotch duy nhất trong danh sách này, được bán vào năm 2020, sẽ là người giữ kỷ lục hoàn toàn. Hiện là loại rượu whisky Nhật Bản đắt nhất từng được bán đấu giá, chai rượu Yamakazi 55 tuổi này là chai rượu lâu đời nhất từng được nhà máy chưng cất phát hành.

Địa điểm mua rượu Whisky chất lượng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

 

0 bình luận, đánh giá về Những chai rượu Whisky triệu đô đắt nhất từng được bán

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10583 sec| 903.914 kb