Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Người Cuba Romeo y Julieta Línea de Oro xuất hiện trên thị trường toàn cầu

20/12/2021
Khi thương hiệu Romeo y Julieta tròn 145 tuổi vào năm ngoái, Habanos SA đã công bố một dòng sản phẩm đặc biệt tại Lễ hội Habanos 2020 để đánh dấu kỷ niệm lớn — Romeo y Julieta Línea de Oro. “Dòng chữ vàng” kỷ niệm của Cuba cuối cùng cũng bắt đầu xuất hiện tại các thị trường trên thế giới, muộn gần hai năm.

Romeo y Julieta Línea de Oro là một sản phẩm bổ sung cao cấp cho thương hiệu Romeo chính, giống như dòng Montecristo Línea 1935 và Cohiba Behike BHK là những phiên bản siêu cao cấp của các dòng cốt lõi tương ứng. Nó có ba kích cỡ, tất cả đều được cuộn trong đồng hồ đo vòng nặng: Dianas, đo 5 3/4 inch bằng đồng hồ đo vòng 52; Hidalgos, một điếu xì gà khổng lồ ở vị trí 4 7/8 x 57 vòng và một quả ngư lôi đầy đặn tên là Nobles, ở vị trí 5 3/8 x 56.

Người Cuba Romeo y Julieta Línea de Oro xuất hiện trên thị trường toàn cầu

Để nhấn mạnh lễ kỷ niệm, các hộp 20 con số có tính trang trí cao, được làm bằng gỗ cây sung được nhuộm màu đỏ sang trọng ám chỉ màu đặc trưng của Romeo. Một huy chương chạm nổi cũng được đặt trên nắp. Các cạnh của dây đeo Romeo y Julieta Línea de Oro được cắt bằng các yếu tố ảnh ba chiều, tương tự như những gì bạn tìm thấy trên dây đeo Cohiba.

Những chiếc Romeos mới đã có mặt tại các cửa hàng La Casa del Habano ở Đức, nơi Dianas bán lẻ với giá 19,80 euro (khoảng 22,30 đô la), Hidalgos có giá 18,50 (khoảng 21 đô la) và những chiếc Nobles có giá 16 euro hoặc 18 đô la. Tuần sau, chúng sẽ xuất hiện trong Habanos Specialist và Habanos Point thương nhân trên khắp đất nước.

Cuối tuần này, xì gà sẽ có mặt tại Lebanon tại các cửa hàng miễn thuế Casa del Habano và Beirut. Ở đó Dianas sẽ được bán với giá 18,75 đô la, Hidalgos với giá 15,75 đô la và các Quý tộc với giá 15 đô la.

Các thị trường khác như Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Bồ Đào Nha và Vương quốc Anh vẫn chưa nhận được những chiếc Romeo mới lạ, nhưng họ đang mong đợi chúng sớm.

0 bình luận, đánh giá về Người Cuba Romeo y Julieta Línea de Oro xuất hiện trên thị trường toàn cầu

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.20262 sec| 888.531 kb