Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Nghệ thuật cắt Xì gà | Kiến thức Xì gà cơ bản

15/06/2021
Để đạt được vị thế yêu thích, bạn cần phải nắm vững nghệ thuật cắt xì gà Cuba . Chuẩn bị cho điếu xì gà của bạn để hút không chỉ đơn giản là rút xì gà ra, châm lửa và phun ra. Hầu hết mọi điếu xì gà cao cấp đều có phần đầu đóng lại cần được cắt trước khi châm lửa. Quyết định kỹ thuật tốt nhất cho việc này phụ thuộc vào cá nhân thực hiện cắt. Nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân, cũng như những gì sẽ phù hợp với loại xì gà cụ thể. Bạn nên dành một chút thời gian chất lượng cho sản phẩm chất lượng của mình, để có thể chọn được mặt hàng tốt nhất. Chúng tôi không thể diễn tả rằng bạn hiểu đúng như thế nào quan trọng như thế nào - đó là vấn đề sống hay chết… đối với điếu xì gà của bạn! Đây là những gì bạn cần biết về nghệ thuật cắt.

Cách cắt xì gà như thế cho chuẩn, không bị hỏng điếu sử dụng các công cụ cắt khác nhau. Một điếu xì gà ngon đều cần phải cắt trước khi hút, vì vậy nếu bạn có một điếu xì gà cắt sẵn thì bạn nên vứt nó đi.

Hướng dẫn cách cắt Xì gà cơ bản

Nghệ thuật cắt xì gà chắc chắn là một vấn đề thanh lịch. Nó đòi hỏi sự suy nghĩ, chính xác và cẩn thận. Bạn có thể làm hỏng điếu xì gà chỉ trong vài giây với một vết cắt xấu. Bạn phải nghĩ đến mục tiêu của việc cắt: để tạo ra một lỗ mở đều và mượt mà không làm tổn thương cấu trúc của điếu xì gà. Một diện tích bề mặt lớn, thoáng, với những chiếc lá được cắt tỉa sạch sẽ - cho phép vẽ bình đẳng hơn.

Nghệ thuật cắt Xì gà | Kiến thức Xì gà cơ bản

LỰA CHỌN KỸ THUẬT CỦA BẠN - Đối với phần lớn các loại xì gà, tốt nhất bạn nên cắt khoảng 2mm tính từ cuối / đầu xì gà. Huyền thoại Habanos: Zino Davidoff, tuyên bố rằng chỉ có một quy tắc trong việc cắt xì gà - bạn cần có một lỗ nhỏ và tương xứng. Ông cũng xác định 3 cách để những người sành xì gà có thể làm như vậy:     

KÈM THEO - Quay lại khi xì gà khô là một xu hướng, thì phương pháp kẹp xì gà có xu hướng được những người yêu thích sử dụng. Sau khi làm ướt phần cuối của điếu xì gà trong miệng - bạn cẩn thận lấy phần cuối giữa ngón tay cái và ngón trỏ của mình và vò nát phần cuối đi. Sau đó nó sẽ bong ra trong ngón tay của một người.

HỖ TRỢ CẮT - Khi nói đến việc chọn một máy cắt xì gà Cuba, bạn nên suy nghĩ về vấn đề này. Zino Davidoff đề xuất một đường cắt lớn, trực tiếp và hình tròn, vì điều này không chỉ cho phép vẽ tốt hơn mà còn làm giảm sự tích tụ hắc ín. Một số người hút thuốc chọn sử dụng các vật sắc nhọn như: một con dao hoặc một cây thương. Nhưng những thứ này cung cấp độ chính xác kém hơn - chúng tạo ra những vết cắt dã man có thể dẫn đến nhiệt dư thừa, khói đầy hắc ín và mùi vị khó chịu. Bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn máy cắt xì gà trên Cửa hàng xì gà Cuba  của chúng tôi  như Máy cắt xì gà ST Dupont hoặc Máy cắt Partagas . 

Nghệ thuật cắt Xì gà | Kiến thức Xì gà cơ bản

ĐÁNH RĂNG - Ở đây tại EGM, chúng tôi khuyên bạn nên chỉ đạo loại bỏ phương pháp này. Nó không cung cấp bất kỳ độ chính xác nào. Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn có thể không có bất kỳ công cụ nào khác để sử dụng. Nếu bạn đang di chuyển và khao khát được hút thuốc, thì điều này có thể phù hợp với bạn. Chỉ cần đặt răng lên vị trí bạn thường cắt và cắn mạnh, sau đó nhanh chóng nhổ đi. Chỉ cần đề phòng lá thuốc lạc sẽ thoát ra trong miệng của bạn.

Nghệ thuật cắt Xì gà | Kiến thức Xì gà cơ bản

Vấn đề phổ biến nhất mà những người hâm mộ tìm thấy sau khi cắt điếu xì gà của họ, là việc tháo lớp bọc. Cắt quá nhiều điếu xì gà sẽ khuyến khích điều này xảy ra. Thành thật mà nói, giải pháp duy nhất cho điều này là: tìm một chất kết dính phù hợp để gắn kết chúng lại với nhau. Nhiều người sử dụng Pectin ở dạng bột, đây là một chất tự nhiên. Biện pháp cuối cùng có thể là nước bọt, nó thuận tiện nhưng không hiệu quả đáng kể. Nó có thể được sử dụng như một giải pháp tạm thời. Một vấn đề phổ biến khác có thể là rách giấy gói. Bạn có nguy cơ xảy ra điều này khi xì gà gặp nhiệt độ quá cao hoặc nếu xì gà quá ẩm. Việc đốt xì gà sẽ tạo ra hơi nước, dẫn đến việc nó nở ra - đẩy lớp bọc bên ngoài bị nứt. Nếu bạn cần trục vớt một điếu xì gà bị nứt và có dây quấn lỏng lẻo, thì bạn là người may mắn! 

Choixiga.vn - Địa chỉ bán phụ kiện cắt xì gà chất lượng giá rẻ

Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: ST DUPONT: QUÀ TẶNG SANG TRỌNG HOÀN HẢO CHO NHỮNG NGƯỜI ĐAM MÊ XÌ GÀ.

Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng hoặc phụ kiện cắt xì gà giá rẻ thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Nghệ thuật cắt Xì gà | Kiến thức Xì gà cơ bản

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.14000 sec| 913.125 kb