Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Nghệ sĩ Giang "Còi" qua đời, muốn được chôn cùng cây đàn guitar, điếu xì gà

05/08/2021
Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tang lễ của nghệ sĩ Giang "Còi" được tổ chức đơn giản

Nghệ sĩ Giang "Còi" qua đời vào đêm 4/8 khiến nhiều người bàng hoàng và thương tiếc. Ông ra đi ở tuổi 60, sau thời gian chống chọi với bệnh tật.

Nghệ sĩ Giang

Nghệ sĩ Giang "Còi" qua đời

Nghệ sĩ Giang "Còi" qua đời giữa bối cảnh thành phố Hà Nội đang giãn cách xã hội do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Trên fanpage của nam nghệ sĩ đăng tải thông tin từ phía gia đình, tang lễ được cử hành với quy mô gia đình, tuân thủ Chỉ thị 16 - 17 của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Lễ phát tang được tổ chức vào sáng nay 5/8 và thi hài nghệ sỹ tới đài hóa thân trong buổi sáng cùng ngày. Hài cốt của ông sẽ nương nhờ cửa Phật với sự giúp đỡ của hội Phật tử. Thời gian này, gia đình không tiếp khách và nhận phúng điếu dưới mọi hình thức.

Đồng thời, gia đình cũng thông báo, lễ truy điệu đưa tiễn nghệ sỹ về nơi an nghỉ cuối cùng sẽ được tổ chức tại tư gia và nghĩa trang quê nhà. Thời gian chậm nhất là 49 ngày sau khi ông từ trần.

Nghệ sĩ Giang

Nghệ sĩ Giang "Còi" muốn được chôn cùng đàn guitar, điếu xì gà

"Trong di chúc nghệ sỹ để lại, Nghệ sĩ Giang "Còi" muốn mình sẽ được chôn cất cùng cây đàn guitar, điếu xì gà, ca khúc ông yêu thích và tràng pháo tay của những người yêu mến vang lên thay lời đưa tiễn. Trọn vẹn - một cuộc đời cống hiến. Gia đình mong được đón tiếp họ hàng thân quyến, bằng hữu gần xa và những người yêu mến nghệ sỹ Giang "Còi" trong hoàn cảnh thích hợp với điều kiện cho phép", phía gia đình thông báo.

Giang "Còi" tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, học cùng lớp với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh. Ông là gương mặt quen thuộc của làng hài phía Bắc, đặc biệt với những khán giả theo dõi chương trình "Gặp nhau cuối tuần".

Xem thêm: EL GÜEGÜENSE JR THỨ 50 SẼ ĐẾN VÀO CUỐI THÁNG NÀY.

Trên đây là toàn bộ những tin tức về việc Nghệ sĩ Giang "Còi" qua đời, muốn được chôn cùng cây đàn guitar, điếu xì gà. Truy cập ngay website https://choixiga.vn để xem thêm nhiều tin tức hấp dẫn khác bạn nhé!

0 bình luận, đánh giá về Nghệ sĩ Giang "Còi" qua đời, muốn được chôn cùng cây đàn guitar, điếu xì gà

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13432 sec| 896.109 kb