Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Năm sản phẩm lễ hội phiên bản năm con hổ cho thị trường trung quốc

07/02/2022
Theo cung hoàng đạo Trung Quốc, năm 2022 là năm Nhâm Dần và ngành công nghiệp xì gà một lần nữa tham gia lễ kỷ niệm bằng cách tung ra các loại khói phiên bản giới hạn cho năm mới âm lịch. Nếu bạn sinh năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986 hoặc 1998, thì đây là năm của bạn. Nếu chưa, thì bạn có thể xem xét một số bản phát hành mới thú vị này từ khắp nơi trên thế giới bất kể cung hoàng đạo của bạn là gì, nhưng đây đều là những phiên bản giới hạn, vì vậy đừng đợi quá lâu. Họ có xu hướng bán nhanh và năm con thỏ sẽ đến trước khi bạn biết điều đó.

Vega Fina Year of the Tiger ($ 10,95)

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên có xì gà Vega Fina cho Tết Nguyên đán, nhưng đây là lần đầu tiên xì gà được phát hành cho thị trường Hoa Kỳ. Vega Fina Year of the Tiger được thực hiện tại Tabacalera de Garcia ở Cộng hòa Dominica và được bao phủ trong một lớp giấy bọc Havana của Ecuador. Một chất kết dính Nicaragua bên dưới chứa một hỗn hợp phụ của thuốc lá Nicaragua và Dominica. Với kích thước 6 1/8 inch x 52 thước đo vòng, xì gà được đựng trong hộp 16 chiếc được xếp thành hai hàng 8 điếu, đây là một con số may mắn trong văn hóa Trung Quốc. Chỉ 500 hộp sẽ đến Hoa Kỳ khi chúng bắt đầu được giao vào tuần tới.

 Xem thêm giá sản phẩm  Toscanello , Cohiba Short , Cohiba Club

Năm sản phẩm lễ hội phiên bản năm con hổ cho thị trường trung quốc

Plasencia năm Dần

Năm sản phẩm lễ hội phiên bản năm con hổ cho thị trường trung quốc

Plasencia Year of the Tiger ($ 40)

Plasencias quay trở lại thế giới của cung hoàng đạo Trung Quốc và năm nay, họ chia sẻ nó với Mỹ 6 1/4 x 54 người Nicaragua. Gia đình Plasencia nói rằng thuốc lá năm Dần đã có tuổi đời 10 năm. Xì gà có 8 hộp (tất nhiên) và được sản xuất tại Nicaragua tại Plasencia Cigars S.A. Chỉ có 2.500 hộp được phát hành.

Davidoff Year of the Tiger

Năm sản phẩm lễ hội phiên bản năm con hổ cho thị trường trung quốc

Davidoff Year of the Tiger ($ 42)

Không ai đã phát hành nhiều xì gà cao cấp với chủ đề hoàng đạo của Trung Quốc như Davidoff, và công ty Thụy Sĩ luôn tìm ra những cách sáng tạo để tượng trưng cho các con vật thuộc cung hoàng đạo. Hoa văn sọc mà bạn nhìn thấy trên giấy bọc Ecuador Connecticut có nghĩa là đại diện cho các vằn của một con hổ. Phần còn lại của thuốc lá đến từ Cộng hòa Dominica nơi sản xuất xì gà. Những chiếc belicosos sọc này có kích thước 5 1/2 x 52 và có 10 ô đếm.

Cohiba Year of the Tiger Humidor ($ 237)

Năm sản phẩm lễ hội phiên bản năm con hổ cho thị trường trung quốc

Có một lý do tại sao máy làm ẩm này đi kèm với 88 điếu xì gà. Như đã đề cập trước đây, tám được coi là một con số may mắn trong truyền thống Trung Quốc. Hai con tám cạnh nhau còn may mắn hơn. Trông hơi giống với những chiếc hộp Cohiba Behike BHK, chiếc máy tạo độ ẩm bóng loáng này được đóng gói bằng Quần short Cohiba của Cuba, loại khói làm bằng máy nhỏ có kích thước 3 1/4 x 26. Loại này đã được tung ra thị trường toàn cầu, nhưng giá cả sẽ khác nhau trên toàn thế giới. Ở Thụy Sĩ, chiếc hộp có giá 218 franc Thụy Sĩ (khoảng $ 237). Ở Tây Ban Nha, nó rẻ hơn ở mức 140 euro (khoảng 158,54 đô la). Năm nay, 12.888 chiếc máy tạo độ ẩm đang được phát hành, nhiều hơn gấp đôi so với số lượng hộp của Năm Kỷ Sửu 2021, vì vậy nếu bạn đã bỏ lỡ chiếc máy tạo độ ẩm năm ngoái, thì cơ hội tìm được chiếc hiện tại của bạn sẽ tốt hơn gấp đôi.

Punch Fu Manchu

Năm sản phẩm lễ hội phiên bản năm con hổ cho thị trường trung quốc

Punch Fu Manchu ($ 5,99)

Không, đây không phải là những hộp đựng súp hoành thánh, nhưng phải, đó chính xác là những gì chúng phải trông như thế nào. Đây là một phần trong loạt xì gà Punch của General Cigar’s jokey được đóng gói trong hộp trông giống như đồ ăn mang đi của Trung Quốc. General đã có mặt tại đó từ năm 2019 và năm nay, đó là 20 chiếc bánh toros Fu Manchu được ép hộp được sản xuất tại Honduras với bím tóc dài kéo dài đến nửa chiều dài của khói. Nếu bạn không đánh giá cao sự hài hước, bạn chắc chắn sẽ thích giá cả.

Johnnie Walker Blue Label Year of the Tiger

Năm sản phẩm lễ hội phiên bản năm con hổ cho thị trường trung quốc

Johnnie Walker Blue Label Year of the Tiger ($ 269)

Vì vậy, nó không phải là một điếu xì gà và nó không được gói trong màu đỏ truyền thống của Tết Nguyên Đán, nhưng nếu bạn chuẩn bị nâng ly vào đầu năm 2022, bạn cũng có thể làm như vậy với một loại Scotch pha trộn mang tính biểu tượng. Hơn nữa, Diageo đã làm điều đó vào năm ngoái, vậy tại sao không làm lại? Vỏ chai được họa sĩ Shan Jiang minh họa bằng hình ảnh một con hổ. Bạn sẽ nhận thấy rằng con hổ này có cánh, liên quan đến một thành ngữ Trung Quốc được dịch gần nghĩa là “như thêm cánh cho hổ”. Nói cách khác, làm cho điều gì đó vốn đã tuyệt vời thậm chí còn vĩ đại hơn.

0 bình luận, đánh giá về Năm sản phẩm lễ hội phiên bản năm con hổ cho thị trường trung quốc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09716 sec| 901.398 kb