Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Montecristo 1935 Kỷ niệm Nicaragua trở nên dày, kích thước mới

01/04/2022
Xì gà số 2 của năm 2021 sẽ sớm có mặt ở dạng tăng cường, 60 vòng-gauge. Được sản xuất tại Nicaragua bởi AJ Fernandez cho Altadis Hoa Kỳ, Montecristo 1935 Anniversary Nicaragua Espeso là sản phẩm bổ sung mới nhất cho dòng và nó sẽ được chuyển đến các nhà bán lẻ vào ngày 1 tháng 5.

Espeso, có nghĩa là "dày" trong tiếng Tây Ban Nha, giống như tên gọi của nó với chiều dài 5 inch rưỡi x 60 thước đo vòng . . Phiên bản mới sẽ mang thương hiệu Montecristo 1935 Anniversary Nicaragua lên đến năm kích cỡ.

Xem thêm giá : Xì gà Romeo y julieta, Xì gà cohiba , Xì gà mini

Montecristo 1935 Kỷ niệm Nicaragua trở nên dày, kích thước mới

“Sự pha trộn Montecristo 1935 Anniversary Nicaragua hoạt động cực kỳ tốt trong Espeso vitola mới,” Rafael Nodal , người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Altadis USA cho biết “Đây là lý do tại sao AJ Fernandez và tôi quyết định nó phải là sản phẩm mở rộng kích thước đầu tiên trong dòng sau khi nhận được Xì gà số 2 của Cigar Aficionado ở cỡ số 2. Theo tôi, vitola mới khuếch đại hương vị và độ phức tạp của sự pha trộn. "

Khi dòng sản phẩm này được giới thiệu vào năm 2020 , nó là để đánh dấu kỷ niệm 85 năm thành lập thương hiệu Montecristo và chỉ có bốn kích cỡ. Sự pha trộn này là sự hợp tác giữa Nodal và Fernandez, nhưng cả hai đều không nói gì nhiều về loại thuốc lá bên trong, ngoài việc xác nhận rằng tất cả đều được trồng tại các trang trại của Fernandez ở Nicaragua.

Nếu Espeso kết thúc giống như các loại xì gà khác trong dòng Montecristo 1935 Anniversary Nicaragua , thì nó phải là một làn khói nồng nàn, từ trung bình đến nồng nặc. Để tìm hiểu, hãy xem số phát hành trong tương lai của Cigar Insider .

 

0 bình luận, đánh giá về Montecristo 1935 Kỷ niệm Nicaragua trở nên dày, kích thước mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.86369 sec| 895.688 kb