Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

LIGA PRIVADA ÚNICO SERIE YEAR OF THE RAT (2021) BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN PHIÊN BẢN NĂM TÝ (Năm Con Chuột) 2021

07/07/2021
Phiên bản năm 2021 của giải Liga Privada Único Series Year of the Rat đang trên đường đến các nhà bán lẻ thuộc Chương trình Drew Diplomat.

Liga Privada Unico Serie Year Of The Rat 2021 được vận chuyển

Xì gà ra mắt vào năm 2016 với tư cách là một bản phát hành độc quyền cho Drew Estate Lounge bên trong Trung tâm BB&T, sân nhà của Florida Panthers của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia, để kỷ niệm 20 năm đội duy nhất xuất hiện trong trận Chung kết Cúp Stanley, một mùa giải được gọi là Năm Chuột sau khi một con gặm nhấm như vậy tiến vào phòng thay đồ của Panthers, đã bị cầu thủ Scott Mellanby giết bằng cây gậy khúc côn cầu của anh ta, người đã ghi ba bàn vào đêm đó bằng chính cây gậy đó. Điều đó đã khiến thủ môn John Vanbiesbrouck đặt ra thuật ngữ “lừa chuột”, một cách chơi chữ quen thuộc về hat trick mô tả một cầu thủ ghi ba bàn trong cùng một trận đấu.

LIGA PRIVADA ÚNICO SERIE YEAR OF THE RAT (2021) BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN PHIÊN BẢN NĂM TÝ (Năm Con Chuột) 2021

Vào năm 2020, xì gà được tái phát hành dưới dạng xì gà chỉ dành cho sự kiện dành cho các nhà bán lẻ của Chương trình Ngoại giao Drew và gắn liền với lịch Zodiac, vì năm 2020 là Năm Tý theo lịch đó. Bây giờ, nó có sẵn như một dịch vụ sẵn có hơn.

Xì gà trở lại với kích thước 5 1/2 x 46 corona gorda vitola mà nó đã ra mắt, với sự pha trộn sử dụng giấy gói lá rộng Connecticut, chất kết dính Brazil và chất độn từ Nicaragua và Honduras. Nó được cung cấp trong hộp 10 số, với từng loại xì gà có MSRP là 16,40 đô la và được bọc trong lá vàng. Công ty chưa tiết lộ số lượng Liga Privada Unico Serie Year Of The Rat 2021 sản xuất cho phiên bản năm 2021. Tất cả các loại xì gà trong series này không chỉ khác nhau về kích thước và cách pha trộn, mà chúng còn đặc biệt hơn, rất hạn chế và đặc biệt ngon.

LIGA PRIVADA ÚNICO SERIE YEAR OF THE RAT (2021) BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN PHIÊN BẢN NĂM TÝ (Năm Con Chuột) 2021

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: EP Carrillo Thêm Lonsdale vào La Historia.

Liga Privada Único Series Year of the Rat 2021 sẽ được bày bán tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về LIGA PRIVADA ÚNICO SERIE YEAR OF THE RAT (2021) BẮT ĐẦU VẬN CHUYỂN PHIÊN BẢN NĂM TÝ (Năm Con Chuột) 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.68312 sec| 902.953 kb