Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Làm thế nào để duy trì độ ẩm xì gà thích hợp trong những tháng nóng

21/04/2020
Duy trì mức độ ẩm thích hợp khi nhiệt độ bên ngoài nóng tùy thuộc vào việc hành lang của bạn có nằm trong phòng máy lạnh hay không.

Làm thế nào để duy trì độ ẩm xì gà thích hợp trong những tháng nóng? Nếu vậy, có lẽ bạn sẽ phải bổ sung thiết bị tạo độ ẩm thường xuyên hơn so với thông thường, đặc biệt là nếu không khí Bắc cực đó thổi 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần. Điều hòa không khí hút hơi ẩm ra khỏi phòng.

Làm thế nào để duy trì độ ẩm xì gà thích hợp trong những tháng nóng

Nếu bạn sống ở khu vực ẩm ướt và bạn không có máy điều hòa, bạn có thể không cần tưới nước cho máy tạo độ ẩm suốt mùa hè. Kiểm tra nó thường xuyên, mặc dù, vì hai lý do. Giải pháp tốt nhất là anh em hãy "tậu" ngay một chiếc hộp bảo quản xì gà để xì gà được giữ nhiệt độ một cách ổn định.

Theo các chuyên gia về xì gà cho biết: Nhiệt độ bảo quản xì gà lý tưởng nhất sẽ rơi vào khoảng 16 đến 18 độ C và độ ẩm thích hợp để bảo quản xì gà từ 65 đến 75%. Cũng theo đánh giá của các chuyên gia và từ phía người chơi xì gà nhận định: Nếu xì gà được duy trì trong điều kiện này có thể bảo quản được từ 5 đến 10 năm.

Làm thế nào để duy trì độ ẩm xì gà thích hợp trong những tháng nóng

Đầu tiên, hộp của bạn có thể trở nên quá ẩm, đòi hỏi bạn phải mở nó trong một giờ mỗi ngày hoặc lâu hơn. Và thứ hai, nhiệt độ, không phải độ ẩm, có thể là một vấn đề lớn hơn. Nếu nhiệt độ bên trong hành lang của bạn tăng lên đến những năm 70, hộp của bạn có thể trở thành nơi sinh sản của những con bọ xì gà đáng sợ. Hãy đến ngay Choixiga để mua ngay hộp giữ ẩm xì gà chất lượng, đảm bảo điếu xì gà của bạn sẽ luôn thơm ngon, chuẩn vị nếu được bảo quản đúng cách. 

0 bình luận, đánh giá về Làm thế nào để duy trì độ ẩm xì gà thích hợp trong những tháng nóng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.80120 sec| 887.031 kb