Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

La Gloria Cubana Medio Tiempo sẽ ra mắt vào tháng 5

21/04/2021
Một chiếc La Gloria Cubana mới sẽ đến trong vòng hơn hai tuần nữa, và theo nhà phân phối Forged Cigar Co. , Nó có một ít thuốc lá medio tiempo trong chất làm đầy.

Thông tin phát hành La Gloria Cubana Medio Tiempo

Được gọi là La Gloria Cubana Medio Tiempo, loại xì gà mới, sản xuất thường xuyên được đặt tên theo medio tiempo , loại thuốc lá đặc trưng được kết hợp trong sự pha trộn của nó. Medio tiempo không phải là một giống thuốc lá, mà đúng hơn, là một chồi của hai lá đôi khi mọc trên ngọn cây thuốc lá. Tuy nhiên, không phải tất cả các loài thực vật đều tạo ra thuốc lá. Một số nông dân đã ước tính rằng cứ mười cây thì chỉ có một cây cho ra những lá trên cùng. Do vị trí trên cùng của nó trên thân cây, loại thuốc lá quý hiếm này nhận được nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp nhất và được đánh giá cao về độ tập trung của nó.

Trong trường hợp này, medio tiempo được thu hoạch từ ngọn của một số cây thuốc lá Connecticut Habano được trồng ở Thung lũng sông Connecticut . Sự pha trộn cũng bao gồm thuốc lá từ Honduras, Nicaragua và Cộng hòa Dominica, tất cả được kết hợp với nhau bằng chất kết dính lá rộng Connecticut và giấy gói Sumatra của Ecuador.

Được sản xuất tại Cộng hòa Dominica tại khu vực El Credito của nhà máy General Cigar Dominicana, La Gloria Cubana Medio Tiempo có ba kích cỡ: Robusto, có kích thước 5 inch x 54 vòng đo; Toro ở 6 1/8 x 50; và Churchill lúc 7 giờ 4 phút năm 54. Xì gà được đóng gói trong hộp 25 chiếc, sẽ được bán lẻ với giá từ 6,99 đô la đến 7,79 đô la mỗi hộp và dự kiến ​​sẽ đến tay khách hàng vào ngày 4 tháng 5.

Forged nói rằng thương hiệu đã được pha trộn để có thân hình trung bình.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Địa chỉ mua xì gà (Cigar) Chính hãng tại Hà Nội.

La Gloria Cubana Medio Tiempo sẽ ra mắt vào tháng 5. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về La Gloria Cubana Medio Tiempo sẽ ra mắt vào tháng 5

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.25994 sec| 882.039 kb