Xì gà và Bức tường Berlin

- Kiến thức Xì gà
Xì gà và Bức tường Berlin
Bức tường Berlin, từ lâu đã trở thành biểu tượng thống trị của Chủ nghĩa Cộng sản và sụp đổ vào năm 1989. Bức tường Berlin sụp đổ báo hiệu cho một thời kì mới, tương lai mới cho chủ nghĩa tự do của các quốc gia khu vực Đông Âu. Eric Hanson, chủ sở hữu của thương hiệu rượu vodka và xì gà Hammer + Sickle, đã mua lại mảng tường này với trị giá 6.400 pound.

Bức tường Berlin, từ lâu đã trở thành biểu tượng thống trị của Chủ nghĩa Cộng sản và sụp đổ vào năm 1989. Bức  tường Berlin sụp đổ báo hiệu cho một thời kì mới, tương lai mới cho chủ nghĩa tự do của các quốc gia khu vực Đông Âu. Eric Hanson, chủ sở hữu của thương hiệu rượu vodka và xì gà Hammer + Sickle, đã mua lại mảng tường này với trị giá 6.400 pound.

Khối bê tông cốt thép khổng lồ của bức tường Berlin thể hiện hình ảnh của người nghệ sĩ Thierry Noir. Thierry Noir (sinh năm 1958) là một nghệ sĩ và nhà vẽ tranh tường người Pháp. . Ông được coi là nghệ sĩ đầu tiên vẽ Bức tường Berlin vào những năm 1980. Ông đã tạo ra những bức tranh có màu sắc rực rỡ trên khắp các nhịp lớn của Bức tường Berlin . Tác phẩm và phong cách của Noir hiện nay được coi là biểu tượng, và Noir cũng được coi là một trong những người đi trước của phong trào nghệ thuật đường phố nói chung. 

Hanson đã vận chuyển bức tường này đến New Orleans cho triển lãm thương mại ngành công nghiệp xì gà vào mùa hè này để quảng cáo loại xì gà mới nhất của mình.

Hammer + Sickle Berlin Wall là dòng xì gà ba cỡ được sản xuất tại Honduras bởi Tabacos Rancho Jamastran. Dòng xì gà này được pha trộn từ thuốc lá của Honduras, Dominica và Nicaragua. Điếu xì gà có một dải đồng đặc biệt, được giữ cố định bằng sức mạnh của kim loại chứ không phải keo như trên các dòng xì gà truyền thống.

Hanson đã chọn kỷ vật tượng trưng cho sự sụp đổ của bức tường giống như một lời nhắc nhở cho những người đang hiểu sai hình ảnh trên những điếu xì gà.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03446 sec| 2042.727 kb