Xì gà OLIVA SERIE V MELANIO LANCERO sẽ bán vào tuần tới

- Kiến thức Xì gà
Xì gà OLIVA SERIE V MELANIO LANCERO sẽ bán vào tuần tới
Vào thứ Tư tới, Oliva Serie V Melanio Lancero sẽ được bán trên Cigar.com. Đó là một cây lancero ép hộp 7 x 38 sử dụng giấy gói Sumatra của Ecuador bên ngoài chất kết dính Nicaragua và chất độn Nicaragua. Cigar.com cho biết họ chỉ nhận được 250 hộp gồm 20 điếu xì gà
Oliva Serie V Melanio Lancero sẽ được bán như một phần của chương trình Elite Advantage  một chương trình khách hàng thân thiết miễn phí. Xì gà này sẽ chỉ được cung cấp cho các thành viên Elite Advantage Platinum. Để đạt được trạng thái Elite Advantage Platinum, khách hàng cần đăng ký chương trình và chi tiêu ít nhất 1.000 đô la trong khoảng thời gian 12 tháng luân phiên.

Các đặc quyền của Elite Advantage Platinum bao gồm tín dụng $ 50, giao hàng miễn phí trong ba ngày và quyền sử dụng các sản phẩm độc quyền như thế này. Trong khi Melanio Lancero là một loại xì gà độc quyền thực sự, các bản phát hành khác là xì gà không độc quyền nhưng rất hiếm như Fuente Fuente OpusX phiên bản đặc biệt hoặc hộp 48 số của Liga Privada số 9 Parejo Cigar.com cho biết họ nhằm mục đích có 6-8 trong số các dịch vụ độc quyền này mỗi năm.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03270 sec| 2041.211 kb