Chat hỗ trợ
Chat ngay

Sự kiện Big Smoke Sunday 2014: Bữa sáng lý tưởng dành cho những người yêu thích xì gà

- Kiến thức Xì gà
Sự kiện Big Smoke Sunday 2014: Bữa sáng lý tưởng dành cho những người yêu thích xì gà
Nicole Brisson là đầu bếp chuyên các món nướng tại CarneVino. Đây là một nhà hàng bít tết ở Las Vegas và được coi là một trong những quán ngon nhất của Mỹ. Với tư cách bếp trưởng điều hành, Nicole Brisson là người được tin tưởng giao nhiệm vụ lên thực đơn thịnh soạn cho những người tham gia bữa tiệc Big Smoke Sunday 2014.

Tìm hiểu sự kiện Big Smoke Sunday 2014

Người đảm nhiệm bữa tiệc Big Smoke Sunday 2014 - Nicole Brisson

Nicole Brisson là đầu bếp chuyên các món nướng tại CarneVino. Đây là một nhà hàng bít tết ở Las Vegas và được coi là một trong những quán ngon nhất của Mỹ. Với tư cách bếp trưởng điều hành, Nicole Brisson là người được tin tưởng giao nhiệm vụ lên thực đơn thịnh soạn cho những người tham gia bữa tiệc Big Smoke Sunday 2014

Sở thích của Nicole Brisson

Nicole Brisson cũng là một người đặc biệt yêu thích xì gà. Cô mong muốn có thể tạo ra được những bữa sáng thịnh soạn cho những người hút xì gà. Bữa sáng được làm tại Big Smoke Sunday 2014 đã giúp cô đạt được mong muốn đó. Thay vì làm ra những món bít tết, trứng thông thường, Nicole Brisson đã sáng tạo ra một chiếc bánh kếp mỏng lớn như bánh crepe, nhồi với hành tây guanciale (thịt xông khói Ý chưa nấu chín) và một suất nấm hỗn hợp. Nó được đặt trên một chiếc bánh Fontina fonduta được phết thêm một loại sốt kem và pho mát mặn, và ăn kèm với khoai tây chiên giòn.

Có lẽ nấu bữa sáng tại Big Smoke Sunday 2014 luôn là thách thức với bất cứ đầu bếp nào chứ không riêng gì với Nicole Brisson. Tuy nhiên, đây cũng là một công việc khá thú vị và đáng để trải nghiệm. 

Xem thêm: Sự kiện Big Smoke Saturday 2016

Người tham dự được hút xì gà The Inch Big Smoke Las Vegas 2014

Tham dự Big Smoke Sunday 2014, người tham dự còn được hút một loại xì gà đặc biệt, chỉ có ở bữa tiệc này đó chính là The Inch Big Smoke Las Vegas 2014. Bạn sẽ không bao giờ được hút loại xì gà này ở một nơi nào khác. 

Nhà sản xuất xì gà huyền thoại Ernesto Perez-Carrillo cho biết ông đã sử dụng hỗn hợp thông thường cho The Inch, và sau đó sử dụng giấy bọc Criollo được trồng từ thung lũng Jalapa ở Nicaragua. Mỗi người may mắn được hút loại xì gà này đều có những cảm nhận khác nhau.  

Đơn vị cung cấp các loại xì gà cao cấp

Chơi xì gà là đơn vị cung cấp các loại xì gà chính hãng, bao gồm rất nhiều thương hiệu. Bên cạnh đó, đơn vị này còn cung cấp các sản phẩm về rượu ngoại, phụ kiện xì gà và những kiến thức xì gà bổ ích. Nếu có nhu cầu sử dụng, các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây:

Chi nhánh Hà Nội

  • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

  • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

  • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

  • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

  • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

  • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

  • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7

Xem thêm Choixiga tại các kênh

  • Website: http://choixiga.vn/

  • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  • Twitter: https://twitter.com/choixiga

  • Youtube: http://youtube.com/choixiga

  • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.02912 sec| 2087.352 kb