Romeo Wide Churchills Tauromaquia dành riêng cho Tây Ban Nha

- Kiến thức Xì gà
Romeo Wide Churchills Tauromaquia dành riêng cho Tây Ban Nha
Có khả năng bạn đã nghe nói về Juan Belmonte, người đàn ông nổi tiếng đến từ Seville, người có sự nghiệp kéo dài đến những năm 1930, đặc biệt nếu bạn đến từ Tây Ban Nha hoặc nghiên cứu văn hóa Tây Ban Nha. Nhà phân phối xì gà Cuba Tabacalera SLU của Tây Ban Nha đã vinh danh biểu tượng đấu bò tót này bằng một loạt phiên bản đặc biệt của Romeo y Julieta Wide Churchills có tên là Tauromaquia y Juan Belmonte.

Đây là phần thứ ba của loạt phim Tauromaquia của Tây Ban Nha, lấy những điếu xì gà Cuba lâu năm từ các loại Habanos bình thường, và đặt chúng trong hộp sơn mài được minh họa lãng mạn với một người đấu bò đang hành động. Tauromaquia có nghĩa là "người đấu bò" trong tiếng Tây Ban Nha. Năm nay, một hình minh họa của Belmonte tặng một hộp Romeo y Julieta Wide Churchills mà Tabacalera cho biết đã có tuổi đời ít nhất là năm năm.

Mỗi hộp được bán lẻ với giá 200 euro (khoảng 240 đô la, hoặc 24,40 đô la cho mỗi điếu xì gà). Chỉ có 1.000 hộp số 10 minh họa được sản xuất và được sản xuất dành riêng cho thị trường Tây Ban Nha .

Vào năm 2019, Tabacalera đã khởi động loạt phim Tauromaquia bằng cách đặt một bản phác thảo của Morante de la Puebla trên một hộp Montecristo Double Edmundos cũ . Năm ngoái, vinh dự thuộc về Joselito el Gallo và Partagás Serie P số 2 .


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03953 sec| 2041.906 kb