Rocky Patel White Label ra mắt tại Big Smokes

- Kiến thức Xì gà
Rocky Patel White Label ra mắt tại Big Smokes
Loại xì gà mới nhất của Rocky Patel, một loại xì gà bọc bóng râm có giá cao cấp ở Connecticut được gọi là Rocky Patel White Label, sẽ ra mắt người tiêu dùng vào thứ Bảy tuần này tại triển lãm Big Smoke Meets WhiskyFest, sẽ được tổ chức tại Seminole Hard Rock Hotel & Sòng bạc ở Hollywood, Florida. Bạn có thể biết nó với cái tên Hard Rock với cây đàn khổng lồ. Xì gà cũng sẽ được đưa ra ngày 5 và 6 tháng 11 tại Las Vegas, tại Las Vegas Big Smoke .

Patel nói: “Rocky Patel White Label ra mắt tại Big Smokes. Sau sự kiện này, điếu xì gà tiếp theo sẽ xuất hiện tại Burn - phòng chờ xì gà cao cấp của anh ấy - và sau đó sẽ được chuyển đến các cửa hàng bán lẻ vào khoảng ngày 11 tháng 11. 

 

 

Rocky Patel White Label - Siêu phẩm Xì gà được ra mắt tại Big Smokes

Kể từ khi Rocky Patel White Label ra mắt tại Big Smokes, Patel nói rằng khói có một sức mạnh lừa dối. Chúng được bọc trong lớp giấy bọc có bóng râm nhẹ, Connecticut , lá được trồng ở Thung lũng sông Connecticut, xung quanh Hartford, nhưng bên trong là lõi của lá Nicaragua có sức mạnh nhiều hơn những gì mà lớp bọc sẽ gợi ý. 

Patel nói: “Đó là Connecticut với một thái độ nhẹ nhàng. "Nó có một số nốt kem với nó, với một vị ngọt kéo dài, nhưng nó cũng có một số phong phú."

Xì gà có trong hộp 20 điếu, và ban đầu sẽ được cung cấp với bốn kích cỡ: Robusto (dài 5 inch x 50 vòng, với giá bán lẻ đề xuất là 19 đô la); Toro (6 1/2 x 52, $ 20); Churchill (7 x 48, $ 20) và Sixty (6 x 60, $ 21). Patel cho biết kích thước thứ năm, được gọi là Half Corona, sẽ xuất hiện sau “khoảng chín tháng”.
 
Đây là những điếu xì gà đắt nhất trong danh mục đầu tư của Rocky Patel. Chúng đang được cuộn tại nhà máy xì gà Tavicusa của Patel ở Estelí, Nicaragua.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chất lượng nhất hiện nay

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu.

Trên đây là toàn bộ những tin tức về sự kiện Rocky Patel White Label ra mắt tại Big Smokes. Các bạn có thể tham khảo và đặt mua sản phẩm tại Choixiga.vn ngay hôm nay!

Có thể bạn quan tâm: Khò xì gà ST Dupont Megajet.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.07307 sec| 2066.148 kb