Chat hỗ trợ
Chat ngay

REINADO GRAND APEX RA MẮT VÀO THỨ SÁU

- Kiến thức Xì gà
REINADO GRAND APEX RA MẮT VÀO THỨ SÁU
Sự gián đoạn của thương hiệu Reinado khỏi ngành công nghiệp xì gà sẽ chính thức kết thúc vào thứ Sáu vì Antonio Lam sẽ ra mắt Grand Apex trong một sự kiện tại Ruben's Smokestack ở Hackensack, NJ Dòng sản phẩm mới là một sự tôn vinh đối với cha anh và đặc biệt, cuộc chiến của anh với chứng mất trí nhớ .

“Cha tôi luôn dạy tôi phải xuất sắc trong bất cứ điều gì tôi chọn làm, làm việc chăm chỉ và không bao giờ bỏ cuộc,” Lam nói và nói thêm rằng “mặc dù bố tôi sẽ không biết điều đó, nhưng chúng tôi sẽ thực hiện chuyến leo núi giống như ông ấy đã làm để ông ấy tự hào. . ”

Thông tin phát hành sản phẩm xì gà Reinado Grand Apex

Xì gà Reinado Grand Apex ra mắt vào thứ 6 được sản xuất tại nhà máy Tabacos Valle de Jalapa SA (TABSA) của AGANORSA Leaf ở Estelí, Nicaragua, và có logo AGANORSA Leaf trên bao bì của điếu xì gà. Đó là loại phụ kiện mạnh mẽ 5 1/2 x 52 đi kèm trong hộp 20 điếu xì gà, với số lượng bán ban đầu là 3.500 điếu xì gà. MSRP đã được đặt ở mức 12 đô la cho mỗi điếu xì gà và 240 đô la cho mỗi hộp.

Như một mối quan hệ ràng buộc, Reinado sẽ đóng góp một phần số tiền thu được từ việc bán Grand Apex cho Hiệp hội Chứng mất trí nhớ Hoa Kỳ để giúp tìm ra phương pháp chữa trị căn bệnh này.

Ruben's Smokestack đã được chọn để ra mắt vì Lam nói rằng chủ cửa hàng, Ruben Abreu, không chỉ là người cố vấn và người bạn mà còn là một nhà bán lẻ của thương hiệu từ những ngày đầu thành lập.

Lam vẫn chưa xác nhận ngày Grand Apex sẽ giao hàng cho các nhà bán lẻ khác, mặc dù cho biết anh ấy dự kiến ​​họ sẽ bắt đầu giao hàng trong vài tuần tới.

Choixiga.vn - Nhà phân phối xì gà Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Vape là gì - Khái niệm cơ bản cho người mới bắt đầu.

Xì gà Reinado Grand Apex hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.03621 sec| 2079.336 kb