Chat hỗ trợ
Chat ngay

Quesada tạo ra Casa Magna Dominica

- Kiến thức Xì gà
Quesada tạo ra Casa Magna Dominica
Bạn biết đến Casa Magna là một điếu xì gà Nicaragua được làm bởi Plasencias, nhưng thuộc sở hữu của Quesadas, một thợ làm xì gà người Dominica

Xì gà Casa Magna Dominica

Hiện Quesada đang mở rộng danh mục đầu tư của mình với một chi nhánh mới, sản xuất thường xuyên của Casa Magna được sản xuất tại Cộng hòa Dominica. Được đặt tên là Casa Magna Liga F (viết tắt của Liga Fuerte, hoặc strong trong tiếng Tây Ban Nha), dòng sản phẩm này sẽ được giới thiệu tại triển lãm thương mại PCA vào tháng tới ở Las Vegas. Các nhà bán lẻ có thể mong đợi xì gà sẽ bắt đầu được giao hàng vào tháng 9.


Được sản xuất tại nhà máy Tabacos de Exportación Inc. (TABADEX) của Quesada ở Cộng hòa Dominica, Casa Magna Liga F được làm từ sự pha trộn của giấy bọc Ecuador Corojo, chất kết dính Dominica và một loại lá ligero , viso và seco từ cả Nicaragua và Cộng hòa Dominica. cho chất độn. Theo công ty, khói có đầy đủ cơ thể.Các tòa nhà Casa Magnas trước đây đều được sản xuất tại Nicaragua , ngoại trừ dây chuyền Oscuro , được lăn bánh tại Honduras. Phiên bản Dominica sản xuất thường xuyên này là phiên bản đầu tiên của thương hiệu — một chiếc Casa Magna Dominica có tên là Licey được Quesada sản xuất đặc biệt cho cửa hàng và nhà bán lẻ xì gà trực tuyến Cigars International .

Xem thêm: Xì gà MONTECRISTO EPIC VINTAGE 12 được bán.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xì gà Casa Magna Dominica hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.04135 sec| 2062.336 kb