Chat hỗ trợ
Chat ngay

Plasencia thêm Toro vào Alma Fuerte Colorado Claro

- Kiến thức Xì gà
Plasencia thêm Toro vào Alma Fuerte Colorado Claro
Người trồng thuốc lá và đóng gói xì gà Nestor Andrés Plasencia đang thêm kích thước thứ hai vào dòng Plasencia Alma Fuerte Colorado Claro của mình. Được gọi là Eduardo I, toro ép hộp sẽ được trưng bày tại triển lãm thương mại PCA ở Las Vegas để đặt hàng trước và dự kiến ​​sẽ bắt đầu giao hàng vào giữa tháng 9.

Với kích thước 6 1/4 inch x 54 thước đo vòng, Eduardo I có cùng kích thước với Alma Fuerte Nestor IV. Nó được đóng gói trong hộp 10 chiếc và sẽ có giá bán lẻ đề xuất là 20,60 đô la.

Xem thêm giá : Xì gà Romeo y julieta, Xì gà cohiba , Xì gà mini, Siglo 6 ,Toscanello

Plasencia Alma Fuerte Colorado Claro đã được phát hành vào năm ngoái như một chi nhánh kích thước duy nhất của thương hiệu Alma Fuerte cốt lõi. Lá bọc của colorado nhạt hơn so với lá bọc sẫm màu của dòng ban đầu và hỗn hợp hoàn toàn bao gồm thuốc lá Nicaragua do người Plasencias trồng. Theo công ty, lớp bọc này đã có tuổi đời 10 năm.

Eduardo I mới được đặt theo tên tổ tiên của Nestor là Eduardo Plasencia. Eduardo là người đầu tiên trong số những người Plasencias trồng thuốc lá, ông đã làm như vậy khi chuyển từ Quần đảo Canary đến Cuba vào năm 1865.

“Điều quan trọng là chúng tôi phải tiếp tục thừa nhận lịch sử gia đình của mình và sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng khi chúng tôi tiến lên,” Plasencia nói. “Eduardo Plasencia đã mạo hiểm bằng cách vượt Đại Tây Dương để bắt đầu trồng thuốc lá ở một vùng đất xa xôi. Nếu không có anh ấy, sẽ không có gia đình thuốc lá Plasencia ”.

Plasencia Alma Fuerte Colorado Claro được sản xuất tại Nicaragua tại Plasencia Cigars S.A. nhà máy cùng với phần còn lại của loạt Alma (Alma Fuerte, Alma del Campo và Alma del Fuego).


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.08927 sec| 2057.633 kb