PARTAGÁS GRAN RESERVA SERIE E NO.2 COSECHA 2015 ĐƯỢC CÔNG BỐ

- Kiến thức Xì gà
PARTAGÁS GRAN RESERVA SERIE E NO.2 COSECHA 2015 ĐƯỢC CÔNG BỐ
Partagás Serie E No.2 sẽ được điều trị bằng Gran Reserva vào năm 2021. Habanos SA đã công bố phát hành Gran Reserva cho năm 2021 và Partagás sẽ trở thành thương hiệu đầu tiên có hai phiên bản Gran Reserva. Partagás Gran Reserva Serie E No.2 Cosecha 2015 có cùng kích thước với Serie E No.2 thông thường, là loại vitola công tước cổ điển có kích thước 5 1/2 (140mm) x 54.

Tuy nhiên, đó ít nhiều là nơi dừng lại những điểm tương đồng giữa điếu xì gà này và phiên bản sản xuất thông thường. Gran Reserva được cho là bản phát hành hàng đầu của Habanos SA, chỉ được phát hành trong những năm lẻ. Mỗi điếu xì gà được chọn đến từ một trong những thương hiệu lớn nhất của Habanos SA, trước đây được biết đến là  thương hiệu toàn cầu và sử dụng thuốc lá từ một loại cây trồng cụ thể, trong trường hợp này là niên vụ 2015.

Thuốc lá đó được lựa chọn đặc biệt cho lần phát hành này và sau đó được ủ ít nhất năm năm. Giống như các phiên bản Gran Reserva khác, nó sau đó được đóng gói trong các hộp có độ bóng cao gồm 15 điếu xì gà và giới hạn ở 5.000 hộp.

Xì gà đeo dải Partagás Serie E điển hình và sau đó là dải thứ cấp được dùng chung cho tất cả các loại xì gà Gran Reserva khác.

Không giống như các phiên bản giới hạn khác của Habanos SA, Gran Reserva — và các phiên bản Reserva liên quan — đều được tạo thành từ những điếu xì gà hiện có. Đây là bản phát hành Gran Reserva thứ bảy:
     
  •  

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.10025 sec| 2041.891 kb