New World Connecticut dòng xì gà mới của AJ Fernandez

- Kiến thức Xì gà
New World Connecticut dòng xì gà mới của AJ Fernandez
Ngay sau màn ra mắt dòng xì gà mới New World tại triển lãm thương mại International Premium Cigar & Pipe Ret Retail vào tháng 7 năm 2014, hai cha con Ismael và AJ Fernandez lại tiếp tục làm khuynh đảo giới mộ xì gà bằng một sự thay đổi được coi là mới nhất của họ có tên New World Connecticut.

Dòng xì gà mới được gia mắt tại New York

Ngay sau màn ra mắt dòng xì gà mới New World tại  triển lãm thương mại International Premium Cigar & Pipe Ret Retail vào tháng 7 năm 2014, hai cha con Ismael và AJ Fernandez lại tiếp tục làm khuynh đảo giới mộ xì gà bằng một sự thay đổi được coi là mới nhất của họ có tên New World Connecticut.

Mô tả xì gà New World Connecticut 

Dòng xì gà mới này sẽ được AJ Fernandez công bố tại một sự kiện được tổ chức độc quyền tại Cigar Inn được diễn ra ở Thành phố New York. Dòng xì gà mới New World Connecticut có sử dụng chất kết dính San Andrés Mexico, sử dụng chất độn từ Nicaragua và Brazil. 

Tham khảo thêm: AJ Fernandez trình diễn điếu xì gà lá rộng đầu tiên tại IPCPR

Ngài Kris Katchaturian, đối tác quản lý của AJ Fernandez Cigars nói với Cigar Aficionado: “Dòng sản phẩm xì gà mới nhất của AJ Fernandez mang tên New World Connecticut được tạo ra như một loại xì gà vô cùng tuyệt vời, có mức giá phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Từ những người có mức thu nhập trung bình đến cao cũng có thể sử dụng được dòng xì gà này”.

Sự kiện Cigar Inn đã đưa New World Connecticut đến gần hơn với những người yêu thích xì gà. Tại sự kiện này, khách tham dự cũng có thể thưởng thức xì gà New World Connecticut cùng với những món ăn ngon miệng hấp dẫn, trong một không gian vô cùng tuyệt vời có rượu whisky hảo hạng.

Cũng như phiên bản New World trước đó, New World Connecticut được sản xuất tại Nhà máy xì gà AJ Fernandez ở Estelí, Nicaragua. Dòng sản phẩm xì gà mới New World Connecticut sẽ được phát hành chính thức vào đầu năm 2015 và ra mắt với 4 kích cỡ. Mức giá của dòng sản phẩm này có giá bằng hoặc thấp hơn so với dòng sản phẩm New World ban đầu. 

Địa chỉ mua xì gà chính hãng

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Chi nhánh Hà Nội

  • Cơ sở 1: 4 Hàm Nghi, Q.Nam Từ Liêm

  • Cơ sở 2: B4 Văn Quán, Q.Hà Đông

  • Cơ sở 3: 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm

  • Cơ sở 4: Vinhomes Metropolis 29 Liễu Giai

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Cơ sở 1: 37 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1

  • Cơ sở 2: Masteri Thảo Điền, P. Thảo Điền, Q.2

  • Cơ sở 3: Vincom The Landmark 81, Q. Bình Thạnh

  • Cơ sở 4: Sunrise City, P. Tân Hưng, Q.7


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.03336 sec| 2062.719 kb