Nên uống kèm thức uống gì khi hút xì gà (cigar)?

- Kiến thức Xì gà
Nên uống kèm thức uống gì khi hút xì gà (cigar)?
Ngắn gọn là vầy: Cigar của bạn, do bạn hút. Nên việc uống gì khi hút tuỳ vào sở thích của bạn. Bia, vang, scott, brandy, nước suối, trà… tất cả do bạn quyết định. Chả phải nghe lời ai cả.

Choixiga.vn tham gia khá nhiều cộng đồng cigar trong nước lẫn quốc tế thì ngộ ra 1 điều này: Việc lựa thức uống với cigar (người hút cigar thường gọi là pairing) đối với cộng đồng quốc tế thì là sở thích riêng, và đã “riêng” thì họ tôn trọng và chỉ mang tính chất chia sẻ với nhau chứ không phải kiểu “điếu đó phải uống rượu này và cách hút & uống thế này mới đúng”. Trong khi ở cộng đồng Việt Nam thì đây là một cuộc chiến không tiền khoán hậu. Người thích conac lên án mấy ông uống trà, người thích cocktail lên án mấy ông vang, blah blah blah…

Nhắc lại lần nữa quan điểm của choixigaa về cigar là “hãy chơi theo cách mà bạn cảm thấy thoải mái. Đừng miễn cưỡng chơi theo cách của người khác”.

Nhớ mua Xì gà tại địa chỉ uy tín 

Hãy đến với Choixiga.vn Đơn vị uy tín hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm, và tự hào là đơn vị phân phối lớn nhất khu vực miền Bắc được cấp phép kinh doanh xì gà và phụ kiện chính thống.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Hãy đến với Choixiga.vn để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận!

Xem thêm Choixiga tại các kênh

Hotline: 0965.35.19.89

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  3. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  4. Youtube: http://bit.ly/2YYPDAp

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03128 sec| 2023.516 kb