La Gloria Cubana Criollo de Oro giới thiệu hộp bọc lai

- Kiến thức Xì gà
La Gloria Cubana Criollo de Oro giới thiệu hộp bọc lai
Một thương hiệu La Gloria Cubana phiên bản giới hạn mới từ Forged Cigar Co. sẽ xuất hiện vào tháng 10 và nó được đặt theo tên bao bì lai độc quyền của hãng . Được gọi là La Gloria Cubana Criollo de Oro, giấy bọc của xì gà là sự lai tạo di truyền giữa các giống thuốc lá Criollo '98 và Pele de Oro.

Dòng này là kết quả của việc thụ phấn chéo hạt giống Criollo '98 và Pelo de Oro , sau đó được trồng ở Mao, một khu vực của Cộng hòa Dominica với điều kiện vi khí hậu thích hợp cho cây thuốc lá. Được đặt tên là Criollo de Oro, chiếc áo bọc ngoài được phủ lên bởi chất kết dính lá rộng Connecticut và hỗn hợp chất độn của Honduras và Nicaraguan để có một mức độ sức mạnh mà General nói là trung bình trong cơ thể.

 

Xì gà được sản xuất tại Cộng hòa Dominica tại El Credito, một khu vực của nhà máy General Cigar Dominicana chuyên sản xuất thương hiệu La Gloria Cubana.

Criollo de Oro sẽ có hai kích cỡ: Toro, có kích thước 5 3/4 inch x 54 đo vòng và Churchill 7 x 48. Giá bán lẻ đề xuất được đặt lần lượt là $ 10,49 và $ 10,99. 

Được đóng gói trong hộp gỗ tối màu và dây đeo xì gà trang trí nghệ thuật, Criollo de Oro được giới hạn ở 3.100 hộp 20 điếu xì gà. Điều này theo sau các loại xì gà La Gloria khác được phát hành vào đầu năm nay như La Gloria Cubana Spirit of the Lady và Medio Tiempo .

Forged Cigar Co. là công ty con của Tập đoàn Thuốc lá Scandinavian khổng lồ của châu Âu, và phân phối các nhãn hiệu như La Gloria Cubana, Partagas không phải Cuba và Diesel.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03664 sec| 2049.258 kb