Chat hỗ trợ
Chat ngay

Hướng dẫn cách bơm gas bật lửa khò tại nhà đơn giản nhất

- Kiến thức Xì gà
Hướng dẫn cách bơm gas bật lửa khò tại nhà đơn giản nhất
Hầu như mọi người sử dụng bật lửa thường không biết cách bơm ga bật lửa cho mình, đa số thường bỏ đi sau khi hết ga, nhưng với những bật lửa mắc tiền thì sao? Hãy cùng choixiga tìm hiểu cách bơm ga cho bật lửa sau đây nhé.

Hầu hết mọi người sử dụng bật lửa thường không biết cách bơm ga cho bật lửa sao cho an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Có đến hơn 80% người sử dụng bật lửa bơm ga sai cách khiến cho 20% lượng ga bị thất thoát ra ngoài, gây lãng phí. Việc bơm ga cho bật lửa không quá phức tạp, tuy nhiên nếu không thực hiện đúng cách sẽ khiến cho bật lửa dễ bị hỏng. Thế nên, các bạn cần nắm rõ cách bơm gas bật lửa khò tại nhà đơn giản sau đây nhé.

Cách bơm gas bật lửa khò tại nhà

Trước tiên, các bạn nên chọn loại ga chuyên dùng cho bật lửa, tránh dùng những loại gas tạp như gas nấu ăn, bởi loại ga này dễ làm cho bật lửa của bạn bị hỏng.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại ga dành riêng cho bật lửa như Jiu Yang, Blue star…..Hãy chọn loại thích hợp cho mình nhé.

Cách bơm ga như sau:

 • Đầu tiên, dùng dụng cụ chuyên dụng để chỉnh mức độ cao thấp của ngọn lửa lên mức cao nhất (bất cứ bật lửa nào cũng có nút tùy chỉnh này)
 • Tiếp theo, đặt bình ga vào lỗ bơm ga của bật lửa (chú ý là hướng của bật lửa và bình ga phải hướng xuống đất 1 góc khoảng 45 độ so, đặc biệt là không hướng thẳng bình ga và bật lửa theo chiều vuông góc với mặt đất, đây là lỗi phổ biến nhiều người mắc phải)
 • Sau đó ấn bình ga với lực vừa phải, chú ý căn chỉnh sao cho ga không bị xì ra ngoài, chỉ cần ấn vài giây là bật lửa đã được bơm đủ lượng ga cần thiết.
 • Sau khi đã bơm ga xong, bạn không nên thử bật lửa ngay bởi khí ga mới bơm vào khiến cho bật lửa bị “lạnh”, nếu bật lửa ngay thì nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ khiến bật lửa hút xì gà dễ hư hỏng.
 • Sau 1 thời gian để bật lửa nguội dần, các bạn hãy căn chỉnh lại độ cao thấp của ngọn lửa sao cho phù hợp với các loại thuốc lá mà bạn sử dụng.
 • Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn nắm được cách bơm ga ngay tại nhà mà không cần phải mang ra tiệm, chúc các bạn thành công nhé.

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh :

 1. Website: http://choixiga.vn/

 2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

 5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

 6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: ESPINOSA 601 BLACK TRỞ LẠI DƯỚI DẠNG PHIÊN BẢN GIỚI HẠN HÀNG NĂM.

Trên đây là một số hướng dẫn về cách bơm gas bật lửa khò tại nhà đơn giản.  Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng hoặc phụ kiện xì gà, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!


Đánh giá - Bình luận
Nhận xét đánh giá (có 1 bình luận và đánh giá)

VOPhùng Văn Oai

Bài viết hướng dẫn dẫn chi tiết , đây là bài viết rất hữu ích cho tôi cảm ơn các bạn rất nhiều

Trả lời.2 tháng trước
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.04221 sec| 2091.273 kb