Hộp Xì gà New World Puro Especial được thiết kế lại

- Kiến thức Xì gà
Hộp Xì gà New World Puro Especial được thiết kế lại
Những chiếc hộp đỏ bóng loáng từng đựng xì gà New World Puro Especial của AJ Fernandez giờ đã trở thành dĩ vãng. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, Puro Especiales sẽ có bao bì mới khi các hộp màu đỏ còn lại được loại bỏ dần.

Trong khi các hộp ban đầu chắc chắn bắt mắt trong tủ ẩm, cách trình bày rất không phù hợp với phần còn lại của loạt phim Thế giới mới. Theo AJ Fernandez , bao bì đã được thiết kế lại để thương hiệu liên tục tốt hơn. Giờ đây, New World Puro Especiales tuân theo cùng một mẫu hộp đựng váy như New World Connecticut , New World Cameroon và New World Oscuro , chỉ với một cách phối màu khác để tạo sự khác biệt cho dòng sản phẩm này với các thương hiệu khác.

New World Puro Especial được phát hành vào năm 2017 và là sự thể hiện của AJ Fernandez không chỉ về thuốc lá Nicaragua mà còn về Estelí nói riêng, vì sự pha trộn chỉ bao gồm lá Nicaragua được trồng ở vùng đó. Mặc dù bao bì đã được cập nhật, sự pha trộn không thay đổi.

Bán lẻ từ $ 8,40 đến $ 9,50 cho mỗi điếu xì gà, New World Puro Especial có bốn kích cỡ: Churchill ngắn , Robusto , Gordo và Toro , là loại xì gà số 12 của Cigar Aficionado năm 2017.

 

Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.07880 sec| 2041.609 kb