Chat hỗ trợ
Chat ngay

EP Carrillo phát hành bộ 25 hộp bộ ba hàng đầu

- Kiến thức Xì gà
EP Carrillo phát hành bộ 25 hộp bộ ba hàng đầu
Bộ hộp EP Carrillo Trilogy chứa ba loại xì gà Top 25, hai trong số đó là Xì gà của Năm. Từ trái sang phải: Pledge Prequel, Encore Majestic và La Historia E-III.

Thông tin phát hành EP Carrillo Trilogy

Đối với những người vẫn đang tìm kiếm Cigar Aficionado ‘s vị trí số 1 Cigar 2020 -Hoặc hai hút thuốc lá EP Carrillo khác đã thực hiện xuất sắc trên trước Top 25 danh sách-một bộ hộp đặc biệt đã bắt đầu vận chuyển trong tuần này.

Bộ lấy mẫu EP Carrillo Trilogy là một bộ ba loại xì gà, hai trong số đó đã được vinh danh là Xì gà của Năm. Bộ hộp chứa Pledge Prequel (Xì gà số 1 năm 2020), Xì gà Encore Majestic ( Xì gà số 1 năm 2018 ) và La Historia E-III ( Xì gà số 2 năm 2014 ).

Bộ EP Carrillo Trilogy hàng đầu có giá bán lẻ đề xuất là $ 36.

Lissette Perez-Carrillo, con gái của chủ sở hữu thương hiệu Ernesto Perez-Carrillo , cho biết do nhu cầu của khách hàng cao đối với ba loại xì gà cụ thể này, công ty đã quyết định kết hợp chúng thành một gói ba loại để người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn. Xì gà giành được giải thưởng Xì gà của năm có xu hướng được bán hết khi đặt hàng trước liên tục.

Cả ba điếu xì gà trong bộ đều được làm tại nhà máy La Alianza của Perez-Carrillo  ở Cộng hòa Dominica.

Lô hàng đầu tiên của tuần này được giới hạn chỉ 100 hộp nhưng dự kiến ​​sẽ giao thêm 1.000 hộp sau hai tuần nữa. Đến tháng 6, 4.000 hộp khác dự kiến ​​sẽ đến tay các nhà bán lẻ.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Montecristo BRM Humidor Hộp Giữ ẩm Xì gà Độc đáo Kèm đồng hồ

EP Carrillo phát hành bộ 25 hộp bộ ba hàng đầu. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.04118 sec| 2078.305 kb