Chat hỗ trợ
Chat ngay

DAVIDOFF WINSTON CHURCHILL LIMITED EDITION 2022 DỰ KIẾN ​​RA MẮT VÀO THÁNG HAI

- Kiến thức Xì gà
DAVIDOFF WINSTON CHURCHILL LIMITED EDITION 2022 DỰ KIẾN ​​RA MẮT VÀO THÁNG HAI
Davidoff đã công bố phiên bản giới hạn Winston Churchill năm nay, và lần đầu tiên, sẽ có một điếu xì gà Winston Churchill trong hình dạng đôi perfecto.

Davidoff Winston Churchill Limited Edition 2022 là một chiếc đồng hồ đôi hoàn hảo 5 7/8 x 61 mà công ty cho biết nên kết hợp các yếu tố từ cả Davidoff Winston Churchill thông thường và Davidoff Winston Churchill The Late Hour. Nó sử dụng màng bọc của Ecuador phủ lên chất kết dính San Andrés negro seco của Mexico và năm chất độn khác nhau. Ba trong số các chất làm đầy đến từ Cộng hòa Dominica - piloto mejorado viso, San Vicente mejorado seco và viso - trong khi hai chất làm đầy khác là secos từ Condega và Estelí, Nicaragua.

Xem thêm giá xì gà mini , xì gà cohiba , Siglo 6 

 Nó được giới hạn ở 5.000 hộp 10 điếu xì gà tại Mỹ

Các yếu tố của Ngài Winston Churchill, con người, được sử dụng xuyên suốt bao bì. Điều này bao gồm một bức thư của Randolph Churchill, chắt của ông, trong hộp. Davidoff cho biết bản thân chiếc hộp được lấy cảm hứng từ hình dáng chiếc cặp của Churchill.

Đây là năm thứ tư Davidoff phát hành phiên bản giới hạn cho dòng Winston Churchill, mặc dù hai phiên bản gần đây nhất lần lượt vào các năm lẻ, 2019 và 2021 . Trong khi các dải thứ cấp tương tự nhau, sự pha trộn và kích thước khác nhau giữa các năm.

 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.05182 sec| 2054.219 kb