Đánh giá Xì gà Toscano Toscanello Macchiato

- Kiến thức Xì gà
Đánh giá Xì gà Toscano Toscanello Macchiato
Trở lại vào ngày 18 tháng 1 năm 2020, chúng tôi đã chào đón Michael Cappellini là Đại sứ Thương hiệu của Cơ quan Xì gà. Một ngày bắt đầu trong những hoàn cảnh bất thường khi vợ chồng tôi đưa Michael và bạn gái của anh ấy đi ăn sáng tại một khu chợ lớn của Ý. Đáng buồn thay, nơi đó đã không mang đến sự thể hiện tốt nhất vào ngày hôm đó vì đầu bếp bình thường đã cắt ngón tay của anh ta vào ngày hôm trước và người học việc của anh ta đang cố gắng phục vụ cho một khu vực chỗ ngồi đầy đủ vào sáng thứ Bảy. Uova Tartufo (Eggs Benedict) của tôi không phải là điểm nổi bật trong ngày, điếu xì gà mà tôi đang đánh giá hôm nay là điểm nổi bật khi Michael đưa cho chúng tôi một điếu xì gà để thử trước buổi biểu diễn.

Đánh giá xì gà:  Toscano Toscanello Macchiato
Giấy gói:  Ý Kentucky Chất kết
dính:  Không có
Chất làm đầy:  Ý và nước ngoài Kentucky
Chiều dài:  3 1/8 ″
Ring Gauge:  36

Hình thức:  Xì gà Toscanello từ Toscano có nhiều loại pha trộn bao gồm Toscanello và Especiale tự nhiên cùng với hỗn hợp “hương vị” của Anice, Caffe, Ciaccolato, Grappa, Vaniglia và Macchiato ngày nay. Được đóng gói trong 5 hộp bìa cứng hoặc ống bọc có số lượng 10 (50 điếu xì gà), xì gà có hình nón giống như một phiên bản nhỏ hơn của cuộn sushi cuộn bằng tay. Các lớp bọc ngoài có nếp nhăn và thô ráp dưới ngón tay nhưng cũng có một lượng dầu nhỏ.

Ghi chú:  Hương thơm và hơi lạnh rút ra khỏi điếu xì gà có hương vị cà phê và ca cao tinh tế như người ta mong đợi. Khi điếu xì gà được châm, một phiên bản tăng cường của quá trình hút lạnh sẽ bao trùm vòm miệng. Không giống như các phiên bản khác của xì gà Toscano, hương vị được chữa khỏi bằng lửa hầu như không tồn tại, điều này tạo ra một trải nghiệm độc đáo mới. Đúng vậy, xì gà có hương vị nên nó có một sự khác biệt mặc dù tinh tế đối với nó. Các hương liệu không có nguồn gốc thực vật như một số loại xì gà trong loại này.

Mẹo của Toscanello Machiatto được làm ngọt và công lao đã được trao cho máy xay sinh tố tại Toscano vì đã nảy ra ý tưởng. Ca cao và Cà phê là những nốt hương riêng biệt ở đây trên vòm miệng và hương thơm tràn ngập khắp căn phòng trong suốt thời gian hút xì gà.

Kết thúc:  Toscano Machiatto đã trở thành món khoái khẩu của vợ tôi, người thường xuyên nói chuyện với tôi khi chúng tôi đang thưởng thức đồ uống dành cho người lớn. Nói đến đồ uống dành cho người lớn nếu bạn đã từng giành kỷ lục Guinness trẻ em bao gồm Bailey's và Patron XO Cafe, bạn sẽ thấy sự tương đồng về hương vị với loại khói này. Đối với xì gà, chúng không cần phải để trong xe hơi hoặc trên quầy vì chúng không cần làm ẩm. Đó là một trong những thú vui tội lỗi trong cuộc sống của tôi khi tôi thấy mình hút những thứ này bán thường xuyên gần như nhiều như những người khác của tôi.

 

Xem thêm giá sản phẩm Cohiba Siglo 6Siglo 6 tubosCohiba Behike 52, Cohiba behike 54, cohiba behike 56, Toscanello 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03198 sec| 2068.617 kb