Đánh giá xì gà Rojas Statement Corona Gorda

- Kiến thức Xì gà
Đánh giá xì gà Rojas Statement Corona Gorda
Lần đầu tiên tôi gặp Noel Rojas của Rojas Cigars ở Miami, nơi hai chúng tôi nảy sinh tình bạn. Anh ta đến các bang sau khi rời Cuba, nơi anh ta đã từng bị bắt vì bán hàng rong xì gà trên đường phố. Không muốn làm việc trong ngành mà chính phủ đã xếp anh vào, anh quyết định rời quê hương. Ngay từ lần đầu tiên tôi gặp anh ấy, ước mơ của anh ấy là sở hữu một công ty xì gà của riêng mình. Qua nhiều năm làm việc chăm chỉ, Noel Rojas hiện đang trên con đường trở thành một nhà sản xuất xì gà nổi tiếng.

Hôm nay Noel Rojas sống ở Texas và anh ấy hiện đang làm xì gà của mình với Tabacalera Flor de San Luis SA ở Esteli, Nicaragua. Có tin đồn rằng anh ta hiện đang cải tạo một tòa nhà ở Esteli để mở nhà máy của riêng mình và kiểm soát hơn nữa vận mệnh của mình.

Đánh giá xì gà:  Rojas Statement
Giấy gói:  San Andres Chất kết
dính:  Nicaragua
Chất làm đầy:  Nicaragua
Chiều dài:  6 ″
Vòng  đo:  46
Kích thước:  Corona Gorda

Vẻ ngoài : Được  đóng gói trong những hộp gỗ vện, những hộp gỗ này nổi bật trên kệ với vẻ ngoài khác biệt. Bên trong 20 điếu xì gà có dải kép, dải đầu tiên giới thiệu logo phong cách của Rojas và dải mỏng thứ cấp biểu thị dòng, Statement. Với lớp vỏ bọc màu sẫm của San Andres từ Mexico, vừa có dầu vừa có độ hoàn hảo kỳ ảo, điếu xì gà được kết thúc bằng một chân đóng. Khi cầm trên tay điếu xì gà chắc chắn, không có khoảng trống của thuốc lá và trọng lượng lớn do điếu xì gà được đóng gói dày đặc nên có độ hút hoàn hảo.

Các ghi chú:  Phần kéo lạnh cho thấy hương trái cây khô với một chút hương quả mâm xôi trong khi hương thơm từ chân và vỏ bọc cho thấy một vị ngọt tinh tế của ca cao. Khi điếu xì gà được châm lửa, ghi nhận đầu tiên là thịt cháy với mùi thơm của hạt tiêu.

Hút theo cách của chúng tôi vào nốt thứ ba đầu tiên của thịt hơi cháy sém chiếm ưu thế trong vòm miệng trước khi nhạt dần sau khi kẹo bơ cứng được đưa vào cùng với thành phần cà phê espresso mạnh trở nên thống trị. Món retrohale thêm một số trái cây khô vào hỗn hợp với một số hạt tiêu hung hăng sớm.

Phần thứ ba thứ hai cho thấy espresso và kẹo bơ cứng ghi chú jockey cho vị trí cho cấu hình hương vị thịnh hành với sự kết hợp thường xuyên của trái cây khô cung cấp một vị ngọt được hoan nghênh. Các điểm chạm nửa chừng của bánh mì nướng được thêm vào đôi khi trở nên dễ dàng nhận biết. Sau khi thưởng thức, bạn thấy kẹo bơ cứng với một chút vị quả mâm xôi khi hạt tiêu đã biến mất.

Phần ba cuối cùng của điếu xì gà cháy cực kỳ chậm, điều này rất tốt khi xem xét trải nghiệm ngon mà điều này mang lại. Ghi chú của bánh mì nướng trở nên thống trị với cà phê espresso và một chút da thuộc. Có một số gia vị trên môi mang lại điều này cho một điếu xì gà đầy sức mạnh vào cuối cùng với kết thúc cà phê dài. Việc thưởng thức lại cho thấy cà phê đậm đặc với vị ngọt nhẹ như kẹo bơ cứng.

Kết thúc:  Tuyên bố từ Xì gà Rojas thực hiện điều đó, nó tạo ra một tuyên bố. Noel Rojas đã đến và trong khi không nhiều người biết tên anh ta hoặc câu chuyện của anh ta, họ sẽ. Đây là một loại xì gà phức tạp nhưng không quá sức và cần phải thử. Tôi hút nó ngay xuống tủ, và thú vị là phần ba cuối cùng kéo dài trong thời gian lâu hơn hai phần ba đầu tiên mà không bị nóng. Đó là một hộp xứng đáng, và tôi dự định có một hộp trong số chúng trên bàn tại tiệc BBQ Ngày Tưởng niệm sắp tới vào cuối tuần này.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03904 sec| 2067.375 kb