ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ BOLIVAR ROYAL CORONA

- Kiến thức Xì gà
ĐÁNH GIÁ XÌ GÀ BOLIVAR ROYAL CORONA
Kể từ năm 1901, tên của Bolivar đã được đóng dấu một cách tự hào trên một số loại Xì gà Cuba tốt nhất hiện có. Được đặt tên cho người giải phóng vĩ đại của Nam Mỹ và được biết đến trong số những người hâm mộ vì nó là một trong những sự pha trộn toàn thân nhất, nó được nghĩ đến nhiều trong cộng đồng xì gà. Năm 1969, Royal Corona được công bố và trở thành mẫu đồng hồ đặc trưng của thương hiệu kể từ đó.

Giống như những người anh em của nó trong gia đình mạnh mẽ , Royal Corona có kích thước đo vòng 50 là 4 7/8 inch. Việc thưởng thức sẽ kéo dài khoảng 45 phút và hương vị đậm đà đến mức phù hợp nhất vào buổi tối, sau một bữa ăn thịnh soạn và kết hợp với một loại đồ uống có hương vị tương đương, chẳng hạn như rượu cảng lâu năm hoặc rượu whisky ủ.

Xây dựng: 8/10

 • Các wrapper của điếu xì gà này là một vàng nâu colorado-claro tone với nhỏ nhất của ngũ cốc và không tĩnh mạch hoặc nhược điểm. Phần nhân đầy đặn, và điếu xì gà có độ cứng khi chạm vào, đồng đều dọc theo thân.

Hòa: 8/10

 • Khi châm điếu xì gà, lượng thuốc đầy đặn đã tạo ra một chút lực cản đối với việc rút thăm. Điếu xì gà hoàn toàn không được cắm, nhưng trong một phần ba đầu tiên, làn khói đã có gì đó bốc lên nghi ngút. Điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến sự thích thú của tôi, may mắn thay, và nó đã tự điều chỉnh sau khi hút khoảng 1cm.

Đốt cháy: 10/10

 • Trong khi khói có thể hơi chật vật để thoát ra ngay từ đầu, quá trình đốt cháy không có lỗi; từng lớp trong số ba lớp được đốt cháy đồng loạt trong suốt thời gian của điếu xì gà, không cần chạm lên hoặc châm lại và đốt thẳng trong suốt thời gian.

Tro: 4/5

 • Màu xám nhạt và có thể bám chặt vào phần cuối của điếu xì gà, tro giữ cho khói nguội và lăn ra nhẹ nhàng từng inch một.
 • Khói: 4/5

 • Sau khoảng thời gian ban đầu khi khói phải được hút từ que, nó bắt đầu chảy ra như người ta mong đợi về một Habano hảo hạng, làm không khí tràn ngập hương thơm.
 • Độ lưu hương: 23/25

 • Độ sâu hương ấn tượng từ đầu đến cuối. Đôi khi một gợi ý rất tinh tế của vị ngọt, nhưng nhìn chung là một trải nghiệm hút thuốc nồng nàn và mãnh liệt.
 • Tổng thể: 32/35

 • Điếu xì gà này là một lời nhắc nhở mạnh mẽ và mạnh mẽ về việc một điếu xì gà có vòng tròn lớn và toàn thân có thể tuyệt vời như thế nào. Sức mạnh là sự tiêu hóa hoàn hảo sau một bữa ăn cay và, trong khi các vấn đề rút ra ở đầu đã khiến tôi lo lắng, nhưng cuối cùng tôi đã quên tất cả khi tôi tận hưởng khoảnh khắc thiền định buổi tối.
 • Điểm cuối cùng: 89/100

  Có lý do chính đáng để Bolivar Royal Corona luôn được những người yêu thích xì gà trên khắp thế giới yêu thích trong hơn 50 năm qua. Nó bắt đầu với những nốt bánh mì nướng phủ lên bảng màu với sự ấm áp và mạnh mẽ, chỉ với một chút tiêu trắng là dư vị. Hạt tiêu này nhạt dần khi chúng tôi bước vào phần ba giữa của điếu xì gà - khi khói từ ví dụ cụ thể này thực sự bắt đầu tỏa ra hoàn toàn - và được thay thế bằng tuyết tùng, nhục đậu khấu và thậm chí thỉnh thoảng có chút mật ong rang kỹ khiến tôi nhớ đến rượu whisky Speyside . Phần ba cuối cùng chứng kiến ​​cường độ xây dựng đến đỉnh cuối cùng và mang lại hương cà phê rang đậm, sâu ở phía trước - một kết thúc phù hợp cho một điếu xì gà tuyệt vời.

 

 Choixiga tại các kênh : 

 1. Website: http://choixiga.vn/

 2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

 5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

 6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm giá sản phẩm  Siglo 6Siglo 6 tubosBehike 52,  behike 54,  behike 56, Toscanello  Xì gà cohiba


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03070 sec| 2087.055 kb