Cuba kỷ niệm 55 năm thành lập Cohiba với lễ hội xì gà ảo

- Kiến thức Xì gà
Cuba kỷ niệm 55 năm thành lập Cohiba với lễ hội xì gà ảo
Lễ hội Habanos đã bị hủy bỏ vào năm 2021, nhưng ngành công nghiệp xì gà của Cuba đang tổ chức một sự kiện ảo có tên Habanos World Days sẽ mang một số trải nghiệm đặc trưng của Lễ hội lên màn hình máy tính. Nếu thế giới không thể đến Havana, thì Havana sẽ đi ra thế giới.

Sự kiện ảo, diễn ra từ ngày 4 tháng 5 đến ngày 6 tháng 5, có các bài thuyết trình, tham quan các nhà máy và cánh đồng xì gà, thông báo về các sản phẩm mới và các tính năng ảo khác giống với các yếu tố của Lễ hội Habanos trước đây . Tất nhiên, là một sự kiện ảo, bạn sẽ phải mang theo xì gà của riêng mình đến bữa tiệc. Đăng ký là miễn phí và mở cho tất cả, bất kể quốc gia. Một số yếu tố (chẳng hạn như cuộc họp báo) chỉ dành cho các nhà báo.

Ngôi sao của chương trình năm nay là thương hiệu xì gà hàng đầu của Cuba, Cohiba , đang kỷ niệm 55 năm thành lập vào năm 2021. Rất có thể Habanos SA, công ty xì gà của Cuba, sẽ có một loại Cohiba kỷ niệm nào đó để đánh dấu sự kiện này, nhưng công ty kín tiếng về những chi tiết như vậy. Ngoài ra, bất kỳ điếu xì gà nào được giới thiệu tại sự kiện gần như chắc chắn sẽ mất nhiều tháng để có mặt trên các kênh bán lẻ, vì ngay cả trong thời gian bình thường, thời điểm hút xì gà được công bố và xì gà thực sự được bán sẽ có một khoảng thời gian dài. Và đây là những thời điểm bình thường đối với Cuba và thế giới nói chung. 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.04153 sec| 2041.906 kb