COHIBA ROYALE đã có hàng tại các cửa hàng

- Kiến thức Xì gà
COHIBA ROYALE đã có hàng tại các cửa hàng
Sau nhiều tháng chuẩn bị , giờ đây, Cohiba Royale có thể được mua. Các nhà bán lẻ đã bắt đầu thông báo rằng họ đã nhận được Royale, một hỗn hợp mới sử dụng giấy gói lá rộng Nicaragua trên một chất kết dính piloto cubano của Dominica và chất độn từ Cộng hòa Dominican, Honduras và Nicaragua.

COHIBA ROYALE được cung cấp trong ba kích cỡ:

  • Cohiba Royale Gran Royale (4 1/2 x 52)
  • Cohiba Royale Robusto Royale (5 1/2 x 54)
  • Cohiba Royale Toro Royale (6 x 50)

Theo Neptune xì gà, một nhà bán lẻ có trụ sở tại Florida, giá là 23,99 đô la, 25,99 đô la và 28,99 đô la mỗi điếu xì gà.

Nó đi kèm trong các hộp 10 số hiển thị xì gà theo cách nổi, một phương pháp được thấy trên hành lang của Habanos S.A. Rome Romeo y Julieta Grand Churchills.

Đại diện của General xì gà đã không trả lại yêu cầu để biết thêm chi tiết về xì gà.

Choixiga.vn - nhà phân phối XÌ GÀ lớn nhất toàn quốc

Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường:

- Các loại xì gà cao cấp - xì gà Cuba xịn: xì gà Cohiba, Trinidad, Montecristo, Patargas, Romeo y Juliet được nhập khẩu từ EU, hàng nội địa Đức, Nga, Pháp, hoặc Ấn; xì gà nhập khẩu từ Mỹ Bugatti, H.Up Man, Oliva... đến từ các nước Trung Mỹ như Dominica, Nicaragua…

- Nhà phân phối độc quyền dòng Sản phẩm Toscanello , Cohiba Short , Cohiba Club, 

Cam kết:

- Xì gà chính hãng.

- Giá bán của phụ kiện xì gà, xì gà luôn rẻ bậc nhất toàn miền Bắc và trên toàn quốc.

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Mua tại đại lý Choixiga bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Tại đây đa dạng các chủng loại xì gà về mẫu mã, giá cả, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ lâu hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ xì gà tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua bán xì gà uy tín tại hà nội và TP Hồ chí minh. 


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03343 sec| 2046.57 kb