Chat hỗ trợ
Chat ngay

BOVEDA RA MẮT MÁY TẠO ẨM ACRYLIC

- Kiến thức Xì gà
BOVEDA RA MẮT MÁY TẠO ẨM ACRYLIC
Công ty đã thay thế những miếng nội thất acrylic được sử dụng trước đây — được thiết kế để đựng xì gà — bằng những miếng tuyết tùng.

Thông tin về máy tạo đô ẩm Acrylic

Đối với Acrylic Humidor Small (69,99 USD), điều đó có nghĩa là có một miếng tuyết tùng được thiết kế để đi bên dưới xì gà có các lỗ nhỏ được khoét ra. Đối với mô hình Lớn ($ 199), điều đó có nghĩa là khay có thể tháo rời và ngăn chia hiện được làm bằng gỗ tuyết tùng thay vì acrylic. Theo Boveda, máy tạo độ ẩm Nhỏ được đánh giá là có thể chứa 20 cường độ, trong khi Máy tạo ẩm lớn có thể chứa 75 cường độ theo Boveda.

Boveda ngừng cung cấp các phiên bản cũ hơn của máy làm ẩm

Trong cả hai trường hợp, máy làm ẩm được thiết kế để đặt các gói Boveda bên dưới các miếng tuyết tùng — trước đây được làm bằng acrylic — và cho phép độ ẩm tăng lên qua các lỗ.

Hầu hết các chi tiết khác sẽ được giữ nguyên, mặc dù Máy làm ẩm lớn giờ đây sẽ có nắp phẳng thay vì nắp cong. Các vật liệu được sử dụng - ngoại trừ phần nội thất - không thay đổi và giá cả vẫn giữ nguyên như các mẫu cũ. Boveda, nổi tiếng với các gói độ ẩm. Vào năm 2015, Boveda đã giới thiệu máy tạo độ ẩm Acrylic trên toàn thế giới. 

Tim Swaill, giám đốc bán hàng của Boveda, nói với  halfwheel rằng công ty sẽ không bán khay tuyết tùng của riêng họ. Công ty đã ngừng cung cấp các phiên bản cũ hơn của máy làm ẩm.

Xem thêm: Tại sao xì gà lại đắt?

Trên đây là một số tin tức về việc Boveda ra mắt máy tạo ẩm Acrylic. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng hoặc phụ kiện xì gà, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.04029 sec| 2061.867 kb