Bộ sưu tập Arturo Fuente Holiday Collections cho các nhà bán lẻ

- Kiến thức Xì gà
Bộ sưu tập Arturo Fuente Holiday Collections cho các nhà bán lẻ
Hàng năm, Arturo Fuente cho ra mắt những bộ sưu tập xì gà đặc biệt dành cho kỳ nghỉ lễ được đựng trong những chiếc hộp đầy màu sắc và hấp dẫn.

Các phiên bản 2020 không có gì khác biệt và tất cả ngoại trừ Fuente Fuente OpusX Rare Black Double Corona và Opus22 đã được giao cho các nhà bán lẻ được ủy quyền của Fuente Aged Selection.

Bộ sưu tập Fuente Fuente OpusX Serie Heaven and Earth có ba loại xì gà khác nhau: Rare Black Double Corona ($ 65 cho mỗi điếu xì gà), Rare Black Torpedo ($ 49,90) và Scorpio Maduro ($ 49,90). Mặc dù Double Corona chưa được xuất xưởng nhưng nó dự kiến sẽ có mặt trên các cửa hàng vào tháng 2 năm 2021. Đây cũng là lần xuất hiện đầu tiên mà Scorpio Maduro đã xuất hiện trong khoảng 15 năm.

Ngoài ra, Arturo Fuente đang giới thiệu những người yêu thích xì gà Dominica với Opus22, một bộ sưu tập chính gồm 22 điếu xì gà Fuente Fuente OpusX với nhiều kích cỡ khác nhau. Loại này sẽ được vận chuyển đến các nhà bán lẻ vào tuần thứ hai của tháng 1 năm 2021 với giá 995 USD / hộp, trung bình khoảng 45 USD / điếu xì gà. Tuy giá cao nhưng mức giá này có thể hợp lý một phần vì công ty cho biết một phần lợi nhuận sẽ được quyên góp cho Quỹ từ thiện Gia đình Xì gà (CFCF), tổ chức giúp đỡ trẻ em kém may mắn ở vùng Bonao của Cộng hòa Dominica. Fuente cho biết họ đã cung cấp hơn 1,5 triệu đô la cho tổ chức từ thiện nhờ các khách hàng của mình.

Bản phát hành tháng 11 năm 2020 của Fuente bao gồm nhiều quà tặng kỳ nghỉ hơn nữa, tất cả đều giúp mang lại lợi ích cho CFCF. Opus6 của năm nay là sự kết hợp của sáu loại khói khác nhau: Fuente Fuente OpusX Love Affair, Magnum O, Tiger Shark, Tauros the Bull và Lancero, cũng như Don Arturo Gran AniverXario Toro. Các loại khói lâu năm đi kèm với ba ấn phẩm và được đóng gói trong máy làm ẩm du lịch phiên bản giới hạn, sơn mài của Prometheus – có bốn màu khác nhau. Công ty chỉ phát hành 2.000 trong số các hộp sôi động, với giá bán lẻ 270 đô la mỗi hộp.

Câu chuyện OpusX, được phát hành hai lần một năm với tổng số 2.000 bộ, chứa đầy bốn điếu xì gà Fuente Fuente Forbidden X cổ điển và một ấn phẩm đặc biệt. Nó sẽ có sẵn trong các cửa hàng dưới dạng máy làm ẩm du lịch phiên bản giới hạn của riêng nó ($ 179,95 mỗi hộp) với năm màu khác nhau.

Cùng với máy làm ẩm du lịch, Fuente đang vận chuyển những tủ xì gà lớn và đẹp. Chiếc rương đầu tiên được đặt tên là OpusX Purple Rain Humidor và có 80 điếu xì gà Fuente Fuente OpusX Serie Heaven and Earth, cũng như OpusX Rare Black Humidor. Mỗi hộp khá lớn được bán lẻ với giá khổng lồ 7.250 đô la. Chỉ có 100 loại ẩm màu tím và 50 loại ẩm màu đen quý hiếm sẽ được tạo ra.

Tất cả những điếu xì gà này đều được chế tác bởi Carlos “Carlito” Fuente Jr. tại Tabacalera A. Fuente y Cia. nhà máy ở Santiago, Cộng hòa Dominica. Nhà sản xuất xì gà người Dominica cũng đang hợp tác với Jorge Padrón để phát hành một sự hợp tác tình cảm.


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
1
Bạn cần hỗ trợ?
0.03189 sec| 2066.711 kb