Avo Classic Belicoso trở lại dưới dạng phiên bản giới hạn

- Kiến thức Xì gà
Avo Classic Belicoso trở lại dưới dạng phiên bản giới hạn
Một điếu xì gà Avo đã ngừng sản xuất cách đây hơn 15 năm đang được thuê lại lần thứ hai trong thời gian ngắn. Vào tháng tới, Davidoff of Geneva sẽ mang Avo Classic Belicoso trở lại dưới dạng một phiên bản giới hạn.

Tìm hiểu phiên bản giới hạn Avo Classic Belicoso

Với kích thước 6 inch x 48 vòng đo, Belicoso là sự pha trộn hoàn toàn của người Dominica, tiết kiệm cho loại bao bọc Ecuador Connecticut. Nó sẽ có trong 25 hộp với giá bán lẻ đề xuất là 12 đô la cho mỗi điếu xì gà. Chỉ có 2.000 hộp được sản xuất.

Dòng Avo Classic Belicoso được tạo ra trong sự hợp tác giữa người sáng lập Avo Uvezian và Hendrik “Henke” Kelner từ Davidoff bắt đầu vào năm 1988.

Avo Classics được sản xuất tại Nhà máy Xì gà Oettinger Kelner (OK) ở Cộng hòa Dominica, và được pha trộn ở dạng khói từ nhẹ đến trung bình như phần còn lại của dòng Avo Classic.

Mua xì gà Avo Classic Belicoso ở đâu?

Chơi xì gà tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: Kiến thức xì gà, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.03688 sec| 2046.586 kb