Aladino Cameroon bổ sung thêm dòng sản phẩm mới

- Kiến thức Xì gà
Aladino Cameroon bổ sung thêm dòng sản phẩm mới

Xì gà Aladino Cameroon chính thức ra mắt

Những người hâm mộ xì gà Honduras dài và mỏng có một cái gì đó để mong đợi trong mùa xuân này. Công ty Thuốc lá JRE đang bổ sung thêm một lưỡi mác vào dòng Aladino Cameroon của mình và các nhà bán lẻ có thể mong đợi kích thước mảnh mai sẽ ra mắt vào tháng Năm.

Được bán lẻ với giá 8 đô la mỗi chiếc, Aladino Cameroon Elegante có kích thước 7 inch x 38 vòng đo và được bọc trong một chiếc lá che hạt giống Cameroon được trồng ở Honduras. Giống như màng bọc thực phẩm, chất kết dính Corojo và chất độn được trồng trong các trang trại của gia đình Eiroa ở Thung lũng Jamastran . Theo công ty, giấy gói đã có tuổi đời được hai năm.

Xem thêm: Studio Cigar Lounge nhiều tầng mở tại Atlanta

Đây không phải là lần đầu tiên JRE thêm panetela vào danh mục đầu tư của mình, vì kích thước Elegante đã là một phần của dòng Aladino và Maduro ban đầu.

Những loại xì gà đã ra mắt trước đó

Dòng Aladino Cameroon được phát hành vào tháng 6 năm 2020 với ba loại vitolas: Robusto, Super Toro và Lonsdale.

Được sản xuất tại nhà máy Fabrica de Puros Aladino SA ở Honduras, Elegante có trong hộp 20 điếu. Xì gà đã được phát hành vào tháng 12 thông qua một nhà bán lẻ ở Dallas, nhưng sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm thương mại T obacco Plus Expo sắp tới ở Las Vegas.

Mua xì gà Aladino Cameroon ở đâu?

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.03646 sec| 2061.336 kb