AJ Fernandez bắt tay General Cigar sản xuất dòng xì gà mới

- Kiến thức Xì gà
AJ Fernandez bắt tay General Cigar sản xuất dòng xì gà mới
General Cigar đã tiến hành hợp tác với Nhà sản xuất xì gà AJ Fernandez đã cùng tạo ra Hoyo La Amistad. Đây là một loại xì gà phiên bản giới hạn khiến giới mộ “xì gà” cảm thấy vô cùng thích thú và muốn sở hữu ngay lập tức.

​​Xì gà Hoyo La Amistad chuẩn bị ra mắt thị trường

General Cigar bắt tay với Nhà sản xuất xì gà AJ Fernandez đã cùng tạo ra Hoyo La Amistad. Đây là một loại xì gà phiên bản giới hạn khiến giới mộ “xì gà” cảm thấy vô cùng thích thú và muốn sở hữu ngay lập tức.

Dòng xì gà phiên bản giới hạn này được sản xuất tại Tabacalera AJ Fernandez Cigars de Nicaragua và có sự pha trộn giữa giấy gói Habano sẫm màu của Ecuador và sự kết hợp táo bạo của thuốc lá Nicaragua từ Estelí, Condega và Jalapa. Đây là những cảm nhận của Fernandez khi nói về dòng xì gà mới mà anh ấy sản xuất. Fernandez chính là một người Cuba hiện đang sản xuất xì gà tại Nicaragua. Ông lớn lên rất gần trang trại Hoyo de Monterrey và luôn yêu thích thương hiệu này

General dự kiến ​​xì gà Hoyo La Amistad sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 9 và sẽ phát hành 4 kích cỡ khác nhau đó chính là: Rothschild, 4 1/2 inch x 50 ring gauge; Robusto, 5 x 54; Toro, 6 x 50; và Gigante, 6 x 60. Giá bán lẻ của những dòng sản phẩm này đều từ ​​$ 6,49 đến $ 7,99.

Xem thêm:  Cohiba Piramides Extra 

Alan Willner, Phó chủ tịch General Cigar cho biết: AJ Fernandez có những đặc tính là hiện thân cho thương hiệu Hoyo. Chính niềm đam mê của AJ Fernandez với xì gà đã khiến cho General Cigar đồng ý hợp tác với anh ấy.

Mua xì gà chất lượng ở đâu?

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga


Đánh giá - Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Sản phẩm liên quan
0.03012 sec| 2062.703 kb