Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Khách sạn Marriott bị buộc rời khỏi Cuba

11/06/2020
Chính quyền Trump đã ra lệnh cho Marriott International Hotels đóng cửa lợi ích kinh doanh tại Cuba. Theo công ty, có trụ sở tại Bethesda, Maryland, phải đến ngày 31 tháng 8 mới kết thúc hoạt động của Four Points by Sheraton Havana Hotel, và rút khỏi các thỏa thuận quản lý với khách sạn Inglaterra đáng kính, đang được cải tạo.

Gần đây, chúng tôi đã nhận được thông báo rằng giấy phép do chính phủ cấp sẽ không được gia hạn, buộc Marriott phải ngừng hoạt động ở Cuba, một thông cáo báo chí của công ty đã nêu vào ngày 5 tháng Sáu.

Khách sạn Four Points Havana được khánh thành vào ngày 28 tháng 6 năm 2016, như là một phần của chính quyền Obama nỗ lực bình thường hóa quan hệ với Cuba. Văn phòng kiểm soát tài sản nước ngoài (OFAC) của Hoa Kỳ đã cấp giấy phép chính phủ hai năm cho Starwood Hotels and Resorts, sau đó được Marriott mua lại, để vận hành khách sạn Sheraton và quản lý ít nhất hai khách sạn khác trong tương lai; Chính quyền Trump đã gia hạn giấy phép vào năm 2018.

Khách sạn Marriott bị buộc rời khỏi Cuba

Nằm trong khu phố Miramar của Cuba, Havana Sheraton gồm 186 phòng là khách sạn Mỹ đầu tiên đón khách đến đảo quốc kể từ cuộc cách mạng năm 1959, theo tạp chí Conde Nast Traveller, tạo ra một biểu tượng của sự hòa hợp giữa Mỹ và quốc đảo .

Julia Sweig, một chuyên gia Cuba, người đã khuyên Starwood Hotels và khu nghỉ mát sắp xếp thỏa thuận của họ với chính phủ Cuba.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào thứ Sáu, Marriott nói rằng họ tiếp tục tin rằng Cuba là điểm đến mà khách du lịch, bao gồm cả người Mỹ, muốn ghé thăm. Marriott mong muốn được mở cửa trở lại ở Cuba nếu và khi chính phủ Hoa Kỳ cho phép chúng tôi kinh doanh ở đó một lần nữa.

0 bình luận, đánh giá về Khách sạn Marriott bị buộc rời khỏi Cuba

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.36659 sec| 881.711 kb