Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Hướng dẫn cách chọn xì gà theo nguồn gốc lá thuốc

20/01/2021
Dựa vào nguồn gốc lá thuốc người ta sẽ chia ra thành những dòng xì gà khác nhau. Nguồn gốc lá thuốc ảnh hưởng đến tính chất, hương vị của những điếu xì gà. Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn một vài thông tin hữu ích về những đất nước sản xuất xì gà nổi tiếng trên thế giới.

Dựa vào nguồn gốc lá thuốc người ta sẽ chia ra thành những dòng xì gà khác nhau. Nguồn gốc lá thuốc ảnh hưởng đến tính chất, hương vị của những điếu xì gà. Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn một vài thông tin hữu ích về những đất nước sản xuất xì gà nổi tiếng trên thế giới và cách chọn xì gà theo nguồn gốc chất lượng.

Hướng dẫn chọn xì gà theo nguồn gốc

Lá thuốc Brasil

Brazil với điều kiện tự nhiên, thời tiết thuận lợi cho việc trồng lá thuốc xì gà đã khiến cho quốc gia này sở hữu những thương hiệu xì gà ngon nổi tiếng thế giới. Lá thuốc xì gà của Brazil được sử dụng để làm wrapper. Đặc điểm lá thuốc xì gà của Brazil thường đậm đà, có bị bánh nướng và có vị cay, đặc biệt là các lá maduro cho chất lượng vô cùng tuyệt vời. Đặc trưng của lá thuốc Brasil cũng chính là độ mạnh, đậm đà hương vị. Nếu như có sở thích thưởng thức xì gà có độ mạnh thì xì gà Brazil chính là sự lựa chọn bạn nên cân nhắc.

Lá thuốc Cuba

Thuốc thuốc xì gà ở Cuba chính là lá thuốc có chất lượng nhất thế giới. Đó là lý do vì sao xì gà Cuba truyền thống luôn được giới mộ xì gà trên toàn thế giới săn đón. Lá thuốc được trồng ở Cuba do có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng thuận lợi, đặc biệt phù hợp với việc trồng cây thuốc lá nên có vị đất ngọt, vị cay và da. Độ mạnh của xì gà Cuba rất tốt và đặc biệt hương thơm thì vô cùng xuất sắc. 

Hướng dẫn cách chọn xì gà theo nguồn gốc lá thuốc

Lá thuốc Cameroon

Nếu như bạn đã từng thưởng thức những dòng xì gà như Futente, Rocky patel thì chắc có lẽ bạn đã từng thưởng thức lá thuốc xì gà được trồng tại Cameroon. Lá thuốc xì gà của Cameroon không chỉ bắt mắt, đậm đà hương vị mà còn cực kì hiếm. Do đất nước Cameroon có điều kiện tự nhiên và điều kiện khí hậu khá khắc nghiệt, không thích hợp phát triển ngành công nghiệp sản xuất xì gà.

Lá thuốc của Cộng hòa Dominican

Cộng hòa Dominican là quê hương của một vài loại xì gà có hương vị đỉnh cao như Arturo Fuente, Macanudo hay Montecristo… Lá thuốc của quốc gia này cho hương vị khá nhẹ nhàng, tinh tế. Vì vậy nếu như bạn muốn lựa chọn dòng xì gà có độ mạnh nhẹ nhàng, hay mới làm quen với xì gà thì xì gà Dominican là sự lựa chọn hợp lý.

Lá thuốc Honduras

Lá thuốc của Honduras thường có hương vị của đất và đá lửa. Hương vị của xì gà Honduras từ trung bình đến mạnh. Một vài thương hiệu xì gà Honduras nổi tiếng mà khách hàng có thể lựa chọn như là Punch, Hoyo de Monterrey, Gispert…

Lá thuốc Mỹ

Lá thuốc xì gà của Mỹ thì nổi tiếng trên thế giới về độ nhẹ và ngậy rồi. Trong thời gian gần đây thì Mỹ đã bắt đầu trồng những dòng lá thuốc xì gà có độ mạnh hơn để phục vụ người tiêu dùng.

Trên đây chính là hương vị của các dòng xì gà đến từ những quốc gia nổi tiếng về xì gà trên thế giới. Lá thuốc ở mỗi nơi đều có hương vị và đặc trưng riêng do sự khác biệt về điều kiện tự nhiên và khí hậu. 

Địa chỉ mua xì gà chính hãng uy tín

Choixiga.vn tự hào là nhà phân phối Rượu ngoại, Xì gà, Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc. Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Mua Rượu táo tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake. Từ lâu, hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ rượu ngoại và xì gà tin tưởng lựa chọn.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về rượu vang, xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức,đời sống người đam mê, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  • Website: http://choixiga.vn/

  • Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  • instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  • Twitter: https://twitter.com/choixiga

  • Youtube: http://youtube.com/choixiga

  • Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Xem thêm: Lựa chọn xì gà cho người bận rộn

Tags: chọn xì gà theo nguồn gốc lá thuốc

0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn cách chọn xì gà theo nguồn gốc lá thuốc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.13151 sec| 920.031 kb