Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Hướng dẫn cách bơm gas bật lửa khò tại nhà đơn giản nhất

28/05/2021
Hướng dẫn cách nạp gas cho chiếc bật lửa chuẩn không cần chỉnh. Mở phần nắp lỗ bơm của chiếc bật lửa. Dốc ngược chiếc bật lửa xuống để cho phần lỗ bơm hướng lên trên. Định hình bình gas với lỗ bơm gas. Ấn vào nút nhấp - nhả nhịp nhàng( ấn 2 giây, nhả ra 1 giây) Lặp lại bước 4 từ 5 -7 lần.

Hầu hết mọi người sử dụng bật lửa thường không biết cách bơm ga cho bật lửa sao cho an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Có đến hơn 80% người sử dụng bật lửa bơm ga sai cách khiến cho 20% lượng ga bị thất thoát ra ngoài, gây lãng phí. Việc bơm ga cho bật lửa không quá phức tạp, tuy nhiên nếu không thực hiện đúng cách sẽ khiến cho bật lửa dễ bị hỏng. Thế nên, các bạn cần nắm rõ cách bơm gas bật lửa khò tại nhà đơn giản sau đây nhé.

cách bơm ga cho bật lửa

Cách bơm gas cho bật lửa

Cách bơm gas bật lửa khò tại nhà

Trước tiên, các bạn nên chọn loại ga chuyên dùng cho bật lửa, tránh dùng những loại gas tạp như gas nấu ăn, bởi loại ga này dễ làm cho bật lửa của bạn bị hỏng.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại ga dành riêng cho bật lửa như Jiu Yang, Blue star…..Hãy chọn loại thích hợp cho mình nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách châm xăng bật lửa Zippo để biết thêm nhiều thông tin mới nhé.

Cách bơm ga như sau:

 • Đầu tiên, dùng dụng cụ chuyên dụng để chỉnh mức độ cao thấp của ngọn lửa lên mức cao nhất (bất cứ bật lửa nào cũng có nút tùy chỉnh này)
 • Tiếp theo, đặt bình ga vào lỗ bơm ga của bật lửa (chú ý là hướng của bật lửa và bình ga phải hướng xuống đất 1 góc khoảng 45 độ so, đặc biệt là không hướng thẳng bình ga và bật lửa theo chiều vuông góc với mặt đất, đây là lỗi phổ biến nhiều người mắc phải)
 • Sau đó ấn bình ga với lực vừa phải, chú ý căn chỉnh sao cho ga không bị xì ra ngoài, chỉ cần ấn vài giây là bật lửa đã được bơm đủ lượng ga cần thiết.
 • Sau khi đã bơm ga xong, bạn không nên thử bật lửa ngay bởi khí ga mới bơm vào khiến cho bật lửa bị “lạnh”, nếu bật lửa ngay thì nhiệt độ thay đổi đột ngột sẽ khiến bật lửa hút xì gà dễ hư hỏng.
 • Sau 1 thời gian để bật lửa nguội dần, các bạn hãy căn chỉnh lại độ cao thấp của ngọn lửa sao cho phù hợp với các loại thuốc lá mà bạn sử dụng.
 • Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn nắm được cách bơm ga ngay tại nhà mà không cần phải mang ra tiệm, chúc các bạn thành công nhé.

cách bơm gas bật lửa khò tại nhà

Cách bơm gas bật lửa khò tại nhà

Choixiga - Hệ Thống Bán lẻ Xì gà Chính Hãng Uy Tín Nhất Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

 1. Website: http://choixiga.vn/

 2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

 3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

 4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

 5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

 6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga

Trên đây là một số hướng dẫn về cách bơm gas bật lửa khò tại nhà đơn giản.  Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng hoặc phụ kiện xì gà, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

1 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn cách bơm gas bật lửa khò tại nhà đơn giản nhất

VOPhùng Văn Oai

Bài viết hướng dẫn dẫn chi tiết , đây là bài viết rất hữu ích cho tôi cảm ơn các bạn rất nhiều

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.17689 sec| 907.68 kb