Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Hộp Xì gà New World Puro Especial được thiết kế lại

28/05/2021
Những chiếc hộp đỏ bóng loáng từng đựng xì gà New World Puro Especial của AJ Fernandez giờ đã trở thành dĩ vãng. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 6, Puro Especiales sẽ có bao bì mới khi các hộp màu đỏ còn lại được loại bỏ dần.

New World Puro Especial là một loại xì gà Nicaragua 100% do AJ Fernandez sản xuất với các loại thuốc lá được trồng từ các trang trại khác nhau của Fernandez nằm trên khắp Esteli, tất cả đều có tuổi đời từ 3 đến 5 năm. Loại xì gà Nicaraguan này có sẵn với ba kích cỡ và mang lại hương vị nhẹ hơn, mịn hơn một chút so với điếu xì gà New World ban đầu được phát hành vào năm 2014.

Hộp Xì gà New World Puro Especial được thiết kế lại

Xì gà New World Puro Especial có gì mới?

Trong khi các hộp ban đầu chắc chắn bắt mắt trong tủ ẩm, cách trình bày rất không phù hợp với phần còn lại của loạt phim Thế giới mới. Theo AJ Fernandez , bao bì đã được thiết kế lại để thương hiệu liên tục tốt hơn. Giờ đây, New World Puro Especiales tuân theo cùng một mẫu hộp đựng váy như New World Connecticut , New World Cameroon và New World Oscuro , chỉ với một cách phối màu khác để tạo sự khác biệt cho dòng sản phẩm này với các thương hiệu khác.

Hộp Xì gà New World Puro Especial được thiết kế lại

New World Puro Especial được phát hành vào năm 2017 và là sự thể hiện của AJ Fernandez không chỉ về thuốc lá Nicaragua mà còn về Estelí nói riêng, vì sự pha trộn chỉ bao gồm lá Nicaragua được trồng ở vùng đó. Mặc dù bao bì đã được cập nhật, sự pha trộn không thay đổi.

Bán lẻ từ $ 8,40 đến $ 9,50 cho mỗi điếu xì gà, Hộp xì gà New World Puro Especial có bốn kích cỡ: Churchill ngắn , Robusto , Gordo và Toro , là loại xì gà số 12 của Cigar Aficionado năm 2017.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Romeo Wide Churchills Tauromaquia dành riêng cho Tây Ban Nha.

Hộp Xì gà New World Puro Especial được thiết kế lại rất sang trọng và đẹp mắt. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Hộp Xì gà New World Puro Especial được thiết kế lại

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10521 sec| 895.313 kb