Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Hộp đựng xì gà của Louis Vuitton

11/03/2020
Quà tặng Giáng sinh và những dịp đặc biệt cho dành cho những người đam mê sản phẩm xa xỉ biểu tượng cho quyền lực.

Hộp đựng xì gà của Louis Vuitton có gì đặc biệt?

Những sản phẩm của Louis Vuitton thường mang đến cho khách hàng cảm giác thời trang sang trọng và đẳng cấp. Chiếc hộp đựng xì gà Louis Vuitton này là minh chứng hoàn hảo cho nhận định đó.

Được làm bằng gỗ với bề mặt là gỗ mun vân đen và gỗ cây lê, bên trong đựng 150 điếu xì gà chất lượng hảo hạng dạng que của Cuba. Dưới đáy là lớp tuyết tùng tạo nên độ ẩm tuyệt vời cho sản phẩm. Hãng Louis Vuitton cho biết mẫu thiết kế này sẽ không được sản xuất tràn lan mà chỉ tập trung vào một số phiên bản giới hạn hoặc được khách hàng đặt riêng.

Giá bán của sản phẩm này là 3.550 USD (khoảng 74,5 triệu đồng)

Mua phụ kiện xì gà ở đâu chất lượng, uy tín?

Choixiga.vn được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường. Ngoài các sản phẩm xì gà chính hãng, Choixiga còn cung cấp đa dạng các loại phụ kiện xì gà cao cấp với mức giá tốt nhất trên thị trường. 

Cam kết:

- Xì gà, Rượu vang  chuẩn, chính hãng. Sẵn sàng bồi thường gấp 200 lần giá trị nếu quý khách phát hiện Choixiga bán xì gà không chuẩn.

- Giá bán buôn của phụ kiện xì gà, xì gà Leaf, xì gà mini Toscanello, Bugatti luôn rẻ bậc nhất toàn miền Bắc và trên toàn quốc.

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Hãy đến với CXG Group  Đơn vị uy tín hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm, và tự hào là đơn vị phân phối lớn nhất khu vực miền Bắc được cấp phép kinh doanh xì gà và phụ kiện chính thống.

0 bình luận, đánh giá về Hộp đựng xì gà của Louis Vuitton

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09513 sec| 877.258 kb