Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

HÃNG XÌ GÀ JC NEWMAN BỔ SUNG THÊM THE AMERICAN DOUBLE ROBUSTO

12/06/2021
Xì gà toàn Mỹ của JC Newman sẽ có cỡ thứ sáu vào tháng tới. Công ty đang bổ sung The American Double Robusto, một phiên bản 5 1/2 x 56 mới của dòng American. Trong khi kích thước mới vẫn phù hợp với chủ đề của dây chuyền - được sản xuất tại Mỹ bằng các vật liệu có nguồn gốc từ Mỹ - công ty cho biết nó đã tăng sức mạnh so với các loại vitolas khác nhờ có thêm một chút Pennslyvania ligero trong chất làm đầy.

American Double Robusto là loại xì gà có độ bền trung bình được làm thủ công đẹp mắt ở Hoa Kỳ tại nhà máy El Reloj lâu đời của JC Newman ở Tampa, Florida. Đây là một loại quần áo dành cho người Mỹ có vỏ bọc màu vàng tự nhiên do Florida Sun trồng được đặt trên chất kết dính Hoa Kỳ Connecticut Broadleaf và chất độn bao gồm thuốc lá Hoa Kỳ Pennsylvania và Hoa Kỳ Connecticut. Người Mỹ có một hồ sơ đất ấm áp với một chút ngọt ngào.

Xì gà The American Double Robusto được mở bán

Giống như phần còn lại của dây, The American Double Robusto sử dụng một bao bì Florida Sun Grown từ trang trại thuốc lá của Jeff Borysiewicz ở Clermont, Fla. Chất kết dính là Connecticut lá rộng từ Foster Farms ở Windsor, Ct. và các chất độn bao gồm thuốc lá Pennsylvania đã nói ở trên cũng như chất độn hạt Havana cũng được trồng tại Trang trại Foster.

Ngoài thuốc lá, tất cả các thành phần được sử dụng cho bao bì — bao gồm dây đeo, mực in, hộp và phần cứng — đều được sản xuất tại Mỹ. Vừa vặn, xì gà được cuốn bởi một nhóm nhỏ tại nhà máy El Reloj của JC Newman ở khu phố Ybor của Tampa.

MSRP được đặt ở mức $ 17,50 cho mỗi điếu xì gà The American Double Robusto.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà uy tín tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: TATUAJE BỔ SUNG THÊM SẢN PHẨM T110 BROADLEAF & SUMATRA.

Xì gà The American Double Robusto hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về HÃNG XÌ GÀ JC NEWMAN BỔ SUNG THÊM THE AMERICAN DOUBLE ROBUSTO

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09784 sec| 892.453 kb