Chat hỗ trợ
Chat ngay
Xem giá tại

Hãng xì gà Hoyo Excalibur kỷ niệm 40 năm với Excalibur Black

16/05/2021
Thương hiệu Hoyo de Monterrey Excalibur năm nay tròn 40 tuổi và General Cigar Co. đang kỷ niệm cột mốc quan trọng với Excalibur Black, một loại xì gà Honduras sắp được giao hàng vào ngày 7 tháng 6.

Xì gà Excalibur Black

Ed Lahmann, giám đốc thương hiệu cấp cao của Excalibur cho biết: “Với Excalibur Black, chúng tôi đang bắt đầu chương tiếp theo của di sản 40 năm của thương hiệu với một sản phẩm mạnh mẽ, toàn diện hơn."

Được quảng cáo là có thân hình trung bình, Excalibur Black mạnh hơn hỗn hợp Excalibur cốt lõi, và bao gồm một lớp bọc lá rộng Connecticut , chất kết dính Ecuador Sumatra và chất độn của thuốc lá Honduras và Nicaragua.

Hãng xì gà Hoyo Excalibur kỷ niệm 40 năm với Excalibur Black

Xì gà Excalibur Black được sản xuất tại nhà máy HATSA ở Danlí, Honduras và có ba kích cỡ: Robusto 5 inch x 50 ring gauge; Toro, số đo 6 x 52; và số 1, ở mức 7 1/4 x 54. Tất cả các kích cỡ đều được đóng gói trong hộp 20 chiếc và có giá bán lẻ đề xuất từ ​​$ 8,49 đến $ 8,99.

Một dòng xì gà và xì gà nhỏ Hoyo de Monterrey Excalibur Black đã được phát hành vào tháng Hai với bao bì tương tự, nhưng những làn khói nhỏ đó được tạo ra với sự pha trộn khác với dòng Excalibur Black mới này.

Giống như tất cả Hoyo de Monterreys không phải của Cuba, Excalibur Black được sản xuất và phân phối bởi General Cigar, một công ty con xì gà cao cấp của Scandinavian Tobacco Group.

Choixiga.vn - Nhà phân phối Xì gà chính hãng tại Việt Nam

 Xem thêm Choixiga tại các kênh:

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

Xem thêm: Review đánh giá Xì gà PLASENCIA NĂM SỬU "Năm Trâu".

Xì gà Excalibur Black hiện đang được bày bán phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải bất kỳ nhà phân phối nào cũng đều đáng tin cậy. Nếu có nhu cầu đặt mua xì gà chính hãng chất lượng, thì các bạn hãy truy cập vào website http://choixiga.vn để tham khảo nhé!

0 bình luận, đánh giá về Hãng xì gà Hoyo Excalibur kỷ niệm 40 năm với Excalibur Black

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10291 sec| 895.445 kb